Ốc bàn tay tươi sống bán ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh bao nhiêu 1kg


2,455 lượt bình chọn

Ốc bàn tay tươi sống bán ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh bao nhiêu 1kg

  • 💵 120.000đ/kg
  • MSP: 0555
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Bàn Tay Tươi Sống Bán Ở Đâu Tại Tp. Hồ Chí Minh Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Bạn đang muốn tìm một loại thực phẩm thơm ngon cho dịp hè để cả gia đình cùng thưởng thức, vậy bạn hãy thử nghiệm ngay sản phẩm ốc bàn tay tươi ngon hấp dẫn, đây là một sản phẩm tuyệt vời với chất lượng thơm ngon và giá cả hợp lí.

Sản phẩm ốc bàn tay tươi ngon bổ dưỡng

Sản phẩm ốc bàn tay tươi ngon bổ dưỡng

Giới thiệu về con ốc bàn tay tươi sống thơm ngon:

Có nhiều loại ốc khác nhau ở vùng biển việt nam như ốc nàng, ốc anh vũ, ốc tai tượng, ốc kim khôi,… tất cả những loài ốc này đều được đặt tên theo hình dạng bên ngoài của chúng. Loài ốc bàn tay cũng vậy. Hình dáng bên ngoài của ốc bàn tay khá lạ, có những phần gai nhọn xoè xung quanh, tổng có bảy gai, hai gai ngoài cùng chẻ ra ngoài, năm gai còn lại xếp thành hình bàn tay, vậy nên có cái tên đó. Ốc này to cỡ nửa nắm tay người lớn, có nhiều thịt, được những người dân ven biển rất thích vì có thể chế biến ra khá nhiều món ăn thơm ngon khác nhau. Ốc bàn tay có nhiều vào tháng 4 đến tháng 6, thường thì chúng sống ở  những vùng biển không sâu quá 30m, thức ăn của loài ốc bàn tay tươi sống là tảo, các loại sinh vật nhỏ đáy biển. Thịt ốc bàn tay nhiều và mềm, được đánh giá là một món ăn khá thơm ngon hấp dẫn và được khá nhiều người yêu thích, nhất là trẻ em. Loài ốc bàn tay tươi không chỉ thơm ngon mà còn có tác dụng chữa các loại bệnh thông thường, cũng như có thể cung cấp dinh dưỡng cho những người bị thiếu hoặc suy dinh dưỡng rất tốt.

Giá bán ốc bàn tay tươi sống thơm ngon:

Ốc bàn tay tươi ngon hấp dẫn

Ốc bàn tay tươi ngon hấp dẫn

Hiện nay ở công ty ông Giàu đang có bán sản phẩm ốc bàn tay tươi ngon hấp dẫn với một mức giá hợp lí và quy cách bán hàng như sau:

  • Quy cách: ốc bàn tay tươi sống nguyên con, size 15-20 con/kg
  • Giá bán ốc bàn tay tươi sống thơm ngon: 120.000 đ/kg

Ốc bàn tay là sản phẩm có thể giúp cho bạn tạo ra những món ăn thơm ngon hấp dẫn mà không cần quá nhiều phương pháp chế biến. Món ăn thơm ngon đầu tiên khi nhắc tới các loài ốc là món ốc nướng mỡ hành thơm ngon khó cưỡng, và loài ốc bàn tay khá là thích hợp cho món ăn này. Món tiếp theo là ốc nhồi thịt băm, cũng là một món ăn khá dễ, chỉ cần trộn thịt ốc với thịt heo băm, nêm thêm các loại gia vị rồi nhồi vào vỏ ốc vào đem đi hấp là được.

Trên đây là một số món ăn thơm ngon hấp dẫn với ốc bàn tay thơm ngon. Bạn có nhu cầu thưởng thức ốc bàn tay tươi ngon hãy liên hệ ngay với địa chỉ bán ốc bàn tay tươi ngon đó là công ty hải sản ông Giàu chúng tôi để có thể có được sản phẩm ốc bàn tay chất lượng nhất nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau