Sốt Hấp Hồng Kông Làm Sẵn Chế Biến Cá Chuẩn Vị Nhà Hàng


2,142 lượt bình chọn

Sốt Hấp Hồng Kông Làm Sẵn Chế Biến Cá Chuẩn Vị Nhà Hàng

  • 💵 19k/phần
  • MSP: 1067
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Sốt Hấp Hồng Kông Làm Sẵn Chế Biến Cá Chuẩn Vị Nhà Hàng # Top Yêu Thích

Sốt hấp Hồng Kông làm sẵn dùng chế biến các món ăn ngon với cá như: cá Chẽm hấp Hồng Kông, cá mú hấp Hồng Kông, cá Diêu Hồng hấp Hồng Kông,…. Với sản phẩm sốt được làm sẵn chuẩn vị nhà hàng này, bạn có thể chế biến ngay các món cá hấp đúng bài.

Sốt hấp Hồng kông làm sẵn cho món cá thơm ngon

Từ lâu, các món cá hấp luôn rất được thực khách yêu thích bởi chất thịt mềm, gia vị đậm đà, hương vị khó phai. Trong đó, phải kể đếnmón hấp Hồng Kông cực HOT. Theo công thức chế biến của Hong Kong nhưng hương vị được gia giảm thêm cho hợp khẩu vị người Việt ta.

Mua sốt hấp Hồng Kông làm sẵn tiện lợi

Là một người nội trợ hoặc một đầu bếp không chuyên nhưng bạn luôn muốn mang đến món ăn ngon nhất cho những người thân yêu thì không thể thiếu các “công cụ hỗ trợ” cực bổ ích của hải sản Ông Giàu. Các sản phẩm sốt làm sẵn tại đây sẽ giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian chế biến, không lo về công thức làm sốt.

  • Giá bán sốt hấp Hồng Kông: 19k/phần
  • Quy cách: đóng gói 200g/túi
  • Thành phần: xì dầu, nước tương, đường phèn, tương cà, gia vị, hạt nêm, nước luộc gà.

Nhiệm vụ của bạn giờ đây chỉ cần là mua những con cá thật tươi sống. Bạn có thể tham khảo các mặt hàng cá sống tại Ông Giàu gồm: cá mú sống các loại (mú trân châu, mú đỏ, mú đen, mú cọp), cá Diêu Hồng sống, cá Chẽm sống. Hiện tại, các mặt hàng này, Ông Giàu có giao hàng tận nơi nhanh chóng. Hàng giao sống chỉ trong 2h tại TpHCM và có đóng hàng giao đi cả nước.

Cách làm cá hấp sốt Hồng Kông ngon như nhà hàng

Sau khi đã chuẩn bị được các nguyên liệu cá tươi ngon, Bạn tiến hành làm sạch cá rồi để ráo. Có thể tham khảo cách khử mùi tanh của cá bằng mẹo nhỏ: rửa với rượu hoặc xát muối. Sau đó, cho phần sốt vào ướp cá và tiến hành hấp.

Như vậy, bạn chỉ cần làm sẵn cá tươi ngon, cho sốt vào là đã có ngay món cá hấp Hồng Kông ngon đúng điệu nhà hàng mà chẳng cần tốn quá nhiều công sức. Chúc bạn có những bữa ăn ngon miệng cùng cá hấp ngon.

Mua sốt hấp Hồng Kông làm sẵn qua Hotline Hải sản Ông Giàu. Ngon nhất với món hấp Hồng Kông bạn nên hấp cá cách thủy khi ướp cùng sốt sẵn sẽ cho ra vị ngon đậm đà hơn, cá mềm, thấm gia vị và chín bằng hơi nước sẽ cho chất thịt thơm hơn hẳn. Tham khảo thêm nhiều mặt hàng hải sản tươi ngon tại Ông Giàu nhé.

(Minh Thuận)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau