Cá Bống Bớp giá bao nhiêu tiền 1 kg – mua ở đâu bán tại HCM


2,716 lượt bình chọn

Cá Bống Bớp giá bao nhiêu tiền 1 kg – mua ở đâu bán tại HCM

  • 💵 300.000 đ/kg
  • MSP: 0720
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Bống Bớp Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg /️ Mua Ở Đâu Bán Tại Hcm # Top Yêu Thích

Cá Bống Bớp nổi tiếng bởi phần thịt lành, chắc khỏe. Nhiều người không biết mua cá Bống Bớp ở đâu hay giá bán cá Bống Bớp bao nhiêu tiền 1 kg? Mời các bạn cùng xem thông tin chi tiết về Cá Bống Bớp hiện nay.

Cá Bống Bớp mua ở đâu bán tại TpHCM hiện nay

Cá Bống Bớp mua ở đâu bán tại TpHCM hiện nay

Mua cá Bống Bớp ở đâu bán – cách thức mua hàng như thế nào

Bạn đừng nhầm lẫn giữa cá Bống Bớp và cá Bớp. Sự thật, hai loại cá này hoàn toàn khác nhau không phải là một. Cá Bớp con trưởng thành có kích thước rất lớn, có thể nặng đến 5kg/con nhưng cá Bống Bớp lại có trọng lượng và kích thước nhỏ hơn nhiều và nuôi trong môi trường hoàn toàn khác – cá Bống Bớp sống trong nước lợ ven biển.

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng cao về cá Bống Bớp, công ty hải sản Ông Giàu đã chủ động nguồn hàng cá tươi ngon, đảm bảo chất lượng. Bạn muốn đặt hàng mua Cá Bống Bớp mà chẳng phải đi xa, gọi ngay đến Hotline của Hải sản Ông Giàu để được hướng dẫn cụ thể và giải đáp nhanh chóng. Sự phát triển về công nghệ hiện đại đã giúp việc mua sắm trở nên ngày càng thuận tiện hơn.

Giá bán cá Bống Bớp bao nhiêu 1 kg hiện nay

Việc thay đổi phương thức mua hải sản đã kéo theo nhiều nhu cầu của khách hàng hơn nữa. Ngày nay, chỉ cần bạn đặt hàng bất cứ hải sản nào tại Ông Giàu cũng đều được giao hàng tận nơi mà chẳng tốn nhiều công sức. Với sản phẩm cá Bống Bớp, đây là giống cá dễ nuôi, dễ đánh bắt và dễ chế biến, thịt lại còn rất ngon nên được nhiều thực khách vô cùng yêu thích.

Mua cá Bống Bớp, nhất định bạn phải chọn lựa một nhà cung cấp hải sản hàng đầu và uy tín cao. Công ty Ông Giàu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh ực hải sản luôn mong muốn mang đến quý khách hàng những con cá Bống Bớp tươi ngon đảm bảo nói riêng và các mặt hàng hải sản nói chung.

Cá Bống Bớp giá bao nhiêu tiền 1 kg

Cá Bống Bớp giá bao nhiêu tiền 1 kg

– Giá bán cá Bống Bớp hiện nay: 300.000 đ/kg

– Quy cách: Cá Bống Bớp sống, tươi

– Kích cỡ: Size 10 – 12 con/kg

Gợi ý các món ăn ngon với cá Bống Bớp: Lẩu cá bống Bớp, cá Bống Bớp nấu canh chua, cá Bống Bớp nướng muối ớt, cá Bống Bớp kho tiêu, cá Bống Bớp nấu cá Bống Bớp chiên giòn hấp dẫn,….Bạn chỉ cần đặt hàng Online, những con cá Bống Bớp tươi ngon sẽ có mặt tại nhà bạn tức khắc.

Mua cá Bống Bớp tươi ngon tại TpHCM, hãy liên hệ với hải sản Ông Giàu nhanh chóng để được thông tin đầy đủ về cách chế biến, giá bán cá Bống Bớp hay nơi bán cá Bống Bớp hiện nay. Chúc bạn và gia đình có bữa ăn thật ngon miệng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau