Sốt Phô Mai Nướng Tôm – Ốc – Sò Điệp – Hàu Tiện Lợi


2,137 lượt bình chọn

Sốt Phô Mai Nướng Tôm – Ốc – Sò Điệp – Hàu Tiện Lợi

  • 💵 85k/phần
  • MSP: 1066
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Sốt Phô Mai Nướng Tôm /️ Ốc /️ Sò Điệp /️ Hàu Tiện Lợi # Top Yêu Thích

Sốt phô mai nướng được chế biến theo công thức riêng đặc biệt dùng cho các món hải sản nướng như: tôm nướng phô mai, sò điệp nướng phô mai, hàu nướng phô mai,…. với vị ngon đảm bảo đúng chuẩn.

Sốt phô mai nướng làm sẵn tiện lợi

Được chế biến từ các nguyên liệu quen thuộc nhưng theo một công thức chuẩn mới đã tạo nên hương vị sốt nướng béo thơm cực đã. Kết hợp cùng các loại hải sản nướng trên bếp than hay lò nướng thật tiện lợi.

Công thức làm sốt phô mai nướng thơm béo

Nguyên liệu để chế biến làm sốt phô mai nướng ngon gồm có: phô mai, muối, đường, sữa tươi, bột bắp,… Với phần sốt làm sẵn tại Ông Giàu, bạn có thể dùng cho 1 – 1.5kg hải sản nướng. Trước khi sử dụng, hãy nhớ trộn đều phần sốt lên.

Những thực khách yêu thích các món nướng kèm phô mai thơm lừng thì không nên bỏ qua các món ăn như:

  • Sò Điệp nướng phô mai
  • Hàu nướng phô mai
  • Tôm hùm nướng phô mai

Ngoài sản phẩm sốt gia vị phô mai nướng sẵn, Ông Giàu còn có cung cấp các mặt hàng hải sản tươi ngon bạn có thể đặt hàng mua kèm tiện lợi để chế biến món ăn.

Giá sốt phô mai nướng bao nhiêu tiền

Hiện tại, giá bán sốt phô mai nướng hải sản làm sẵn tiện lợi được công khai giá trực tiếp tại website Ông Giàu giúp các khách hàng có thể tham khảo thông tin nhanh chóng và tiện lợi nhất.

  • Giá bán sốt phô mai nướng: 85k/phần
  • Quy cách: đóng gói 200g/phần
  • Bảo quản: < 5°C, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
  • Thành phần: bột bắp, đường, muối, phô mai, sữa tươi

Cung cấp các loại sốt – gia vị làm sẵn nhằm giúp khách hàng tiện lợi hơn trong khâu chế biến món ăn mà không cần lo đến các công thức chế biến sốt sao cho ngon, hợp khẩu vị,.v.v.. Do đó, mua sốt làm sẵn này, bạn sẽ giải phóng được nỗi lo chế biến món nướng phô mai đúng chuẩn mà chẳng cần lo lắng gì nhiều.

Nhanh tay đặt hàng sản phẩm sốt phô mai nướng béo thơm ngon cùng các mặt hàng hải sản tươi sống tại Ông Giàu. Chúc bạn có thật nhiều món ăn ngon nướng phô mai tươi sống. Mọi chi tiết bạn liên hệ Hotline Ông Giàu để được tư vấn nhanh nhé.

(Minh Thuận)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau