Thố Yến Chưng Hạt Sen Táo Đỏ Nấu Sẵn Bán Tại TpHCM


2,643 lượt bình chọn

Thố Yến Chưng Hạt Sen Táo Đỏ Nấu Sẵn Bán Tại TpHCM

  • 💵 250k/thố
  • MSP: 1307
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thố Yến Chưng Hạt Sen Táo Đỏ Nấu Sẵn Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Thố yến chưng hạt sen táo đỏ nấu sẵn tiện lợi được lấy nguyên liệu từ sợi yến tươi nguyên chất kết hợp cùng hạt sen tươi và táo đỏ bổ dưỡng. Với kỹ thuật cách chưng yến hạt sen táo đỏ ngon nguyên thố mang đến giá trị dinh dưỡng cao nhờ sự kết hợp các nguyên liệu bổ.

tho-yen-chung-hat-sen-tao-do

Thố yến chưng hạt sen táo đỏ chín sẵn

Mỗi một thành phần trong thố yến sào chưng luôn mang đến các giá trị dinh dưỡng khác nhau. Khi kết hợp lại, tổng thể giá trị mang đến cho sức khỏe con người là vô cùng lớn. Yến sào là loại thực phẩm cực tốt mang đến giá trị cao. Hạt sen giúp giấc ngủ ngon hơn. Táo đỏ giúp tăng cường trí nhớ, giảm táo bón, hỗ trợ tim mạch,.v.v.. Do đó, nếu lựa chọn mua thố yến chưng hạt sen táo đỏ để dùng sẽ cung cấp nhiều dưỡng chất và tác dụng cho người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó làm quà biếu tặng rất tốt.

Giá thố yến chưng hạt sen táo đỏ sẵn bao nhiêu tiền

Ngày nay, với sự bộn bề công việc, đôi khi bạn không có thời gian để tự mình chuẩn bị một món bổ cho chính bản thân hay người thân gia đình. Với giải pháp chọn nơi cung cấp uy tín nấu chín sẵn, yến sào cùng được nhà hàng Online hải sản Ông Giàu biến tấu với nhiều sự kết hợp bổ dưỡng thơm ngon. Thố yến chưng sẵn: yến sào táo đỏ hạt sen kết hợp chưng cùng đường phèn không quá ngọt, theo đúng quy trình chuẩn mang đến cho bạn hương vị thơm ngon và đại bổ cho sức khỏe.

  • Giá thố yến chưng hạt sen táo đỏ: 250k/thố
  • Quy cách: yến sào chưng sẵn đóng thố
  • Thành phẩn: 25gram yến sợi tươi nguyên chất, táo đỏ, hạt sen, đường phèn, nước
  • Đặt hàng Online giao tận nơi
  • Mã sản phẩm: 1307

Cách đặt hàng – sử dụng thố yến chưng hạt sen táo đỏ nấu chín sẵn

Để đặt hàng mua thố yến chưng hạt sen táo đỏ nấu sẵn tại Hải sản Ông Giàu, bạn chỉ cần gọi Hotline hoặc truy cập website đặt hàng Online Ông Giàu để mua thố yến chưng sẵn tiện lợi. Luôn có nhân viên tư vấn nhanh chóng và tận tình giúp bạn mọi thông tin về thố yến sào chưng sẵn cùng táo đỏ hạt sen.

Cách sử dụng thố yến chưng hạt sen táo đỏ sẵn: Mua về sử dụng được ngay.

Lưu ý: bảo quản ngăn mát khi chưa dùng hoặc dùng chưa hết. Nhưng bạn nên dùng hết ngay sau khi mở nắp để đảm bảo chất lượng nhất. Vì thố yến đã được nấu chín nên tránh hâm lại làm mất giá trị dinh dưỡng.

Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp thố yến chưng hạt sen táo đỏ nấu chín sẵn tiện lợi. Đặt hàng nhanh tay để có được sản phẩm chất lượng nhất.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau