Nơi mua Tôm hùm Úc chính gốc nhập khẩu – giao hàng tận nơi


2,607 lượt bình chọn

Nơi mua Tôm hùm Úc chính gốc nhập khẩu – giao hàng tận nơi

  • 💵 1.570k/kg
  • MSP: 0305
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Mua Tôm Hùm Úc Chính Gốc Nhập Khẩu /️ Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Chuyên bán Tôm hùm Úc chính gốc nhập khẩu có dịch vụ giao hàng tận nơi. Tôm hùm Úc là một siêu phẩm của giới Tôm Hùm mà nhiều thực khách luôn muốn có được trong các bữa tiệc hay những bữa ăn đặc biệt. Chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại được vị ngon săn chắc của nó lan ra khi thưởng thức. Để mua tôm hùm Úc chất lượng các bạn hãy đến với Hải sản Ông Giàu với cách thức đặt hàng nhanh chóng và chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tôm hùm Úc nhập khẩu sống nguyên con bán tại TpHCM

Tôm hùm Úc nhập khẩu sống nguyên con bán tại TpHCM

Giá bán Tôm hùm Úc nhập khẩu bao nhiêu tiền 1 kg:

Tôm hùm Úc tươi sống là món ăn hải sản cao cấp chứa nhiều canxi và đạm giúp săn chắc xương trong cơ thể con người. Ngoài ra vị thưởng thức tôm hùm mang khơi dậy vị giác ăn uống của thực khách ngon miệng hơn.

Giá bán Tôm hùm Úc chất lượng

Giá bán Tôm hùm Úc chất lượng

Giá bán Tôm hùm Úc :

  • Size 0.6-1.5 kg/con giá 165k/100gram
  • Size 1.5kg up giá 205k/100gram
  • Tôm hùm Tây Úc size 0.9 – 1.2 kg/con giá 1.570k/kg
  • Tôm hùm Tây Úc size 1.2 – 1.8 kg/con giá 1.780k/kg

Xuất xứ: có 2 loại, tôm hùm của Nam Úc và tôm hùm của Tây Úc. (Giá tôm hùm đỏ Tây Úc thường cao hơn tôm hùm đỏ của Nam Úc)

Quy cách: Tôm hùm Úc sống nguyên con

Nơi mua Tôm hùm Úc chất lượng giao hàng tận nơi:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu chuyên cung cấp các mặt hàng Tôm Hùm cao cấp các loại. Đặc biệt với Tôm Hùm Úc. Khách hàng khi đến với Hải sản Ông Giàu đều vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm của công ty và an tâm về các mặt hàng bởi đây là nơi đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp hải sản và có giấy chứng nhận là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Nơi bán Tôm hùm Úc chất lượng siêu phẩm

Nơi bán Tôm hùm Úc chất lượng siêu phẩm

Cách thức bán hàng và giao hàng của Ông Giàu vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Các bạn chỉ cần gọi điện thoại đến số Hotline và đặt hàng. Quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về thông tin sản phẩm, xuất xứ và giá bán bởi nhân viên bán hàng. Sau đó quý khách chốt số lượng đặt hàng, nơi giao và thời gian giao hàng cùng cách thức thanh toán để nhân viên chốt đơn hàng. Hải sản Ông Giàu bán hàng đúng chất lượng, giao hàng đúng thời điểm và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Mua tôm Hùm Úc nhập khẩu sống tại Ông Giàu có giao hàng tận nơi

Mua tôm Hùm Úc nhập khẩu sống tại Ông Giàu có giao hàng tận nơi

Quý khách hàng có nhu cầu mua Tôm Hùm Úc dịch vụ giao hàng tận nơi hãy liên hệ với Công ty Ông Giàu. Hải sản Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách hàng những mặt hàng hải sản nhập khẩu cao cấp, còn sống nguyên con uy tín, giao hàng sống tận nơi nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau