Nơi bán tôm sắt hạ long giá rẻ


2,524 lượt bình chọn

Nơi bán tôm sắt hạ long giá rẻ

  • 💵 220.000đ/kg
  • MSP: 0459
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nơi Bán Tôm Sắt Hạ Long Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Để có được một ngày làm việc cực kì hiệu quả, bạn hãy nhanh chóng đặt ngay cho mình những sản phẩm thuỷ hải sản tươi sống của công ty ông Giàu, đặc biệt là sản phẩm tôm sắt Hạ Long tươi sống thơm ngon hấp dẫn, một loại đặc sản nổi tiếng của vùng vịnh hạ long nước ta.

Thịt tôm sắt tươi ngon hấp dẫn

Thịt tôm sắt Hạ Long tươi ngon hấp dẫn

Tôm sắt là một loài tôm có những đặc điểm khá lạ so với những loài tôm cùng loại. Chúng có kích thước khá nhỏ, con nhỏ nhất có kích thước khoảng nửa ngón tay út, con to nhất cũng chỉ cỡ ngón cái, vậy nên nhiều người nghĩ rằng chúng ăn không đã miệng. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy, chúng có đặc điểm chính làm nên tên tuổi, đó là lớp vỏ bọc bên ngoài con tôm sắt tươi.

Giới thiệu về con tôm sắt Hạ Long tươi sống:

Bình thường con tôm sắt tươi sống thì lớp vỏ này rất bình thường như bao loài tôm khác, tuy nhiên khi chúng chết đi, lớp vỏ này đột ngột cứng lại, ăn không ngon lắm, nhưng lại khá giòn. Người ta thưởng sử dụng lớp vỏ này như sau: sau khi bóc vỏ tôm, đem đi rửa sơ rồi cho vào một nồi nước, nấu lên, gạn bỏ bọt thì sẽ có rất nhiều gạch tôm nằm phía bên trong nồi nước, đem nồi nước này đi nấu canh thì tuyệt ngon. Ngoài ra còn còn có thể để nguyên vỏ tôm ,sau đó phơi khô và làm món tôm khô thì cũng thơm ngon hấp dẫn không kém. Do có kích thước nhỏ nên phải ăn một lần nhiều con thì mới thấy sướng miệng, do đó loài tôm này rất được ưa chuộng trên thị trường.

Giá bán tôm sắt Hạ Long tươi ngon:

Hiện nay ở công ty hải sản ông Giàu chúng tôi có chuyên cung cấp sản phẩm tôm sắt tươi sống thơm ngon với quy cách và mức giá bán cực kì hợp lý như sau:

  • Quy cách: tôm sắt tươi sống thơm ngon, 80-100 con/kg
  • Giá bán tôm sắt Hạ Long tươi sống: 220.000đ/kg

Thịt tôm sắt tươi ngon sau khi đã bóc vỏ sẽ chế biến được khá nhiều món ăn thơm ngon khác nhau. Ví dụ như món tôm khô xào củ hành, là một món ăn vặt rất ngon, hay món tôm khô xào măng cũng tương tự. Một món ăn thơm ngon khác bạn cũng không thể bỏ lỡ khi có sản phẩm tôm sắt trong tay, đó là món tôm sắt nấu canh, có thể kết hợp tôm sắt với rau mồng tơi, rau tần ô, rau má,…để cho ra những tô canh thơm ngon hấp dẫn nhất nhé.

Chúc các bạn ngon miệng với những món ăn thơm ngon hấp dẫn từ loài tôm sắt Hạ Long tươi sống thơm ngon do công ty ông Giàu cung cấp. Nếu bạn có những thắc mắc hoặc muốn tìm mua thêm nhiều sản phẩm thuỷ hải sản tươi sống khác, hãy liên hệ ngay nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau