Bề Bề đông lạnh hàng tươi bảo quản quy trình chuẩn giao hàng tận nơi


2,492 lượt bình chọn

Bề Bề đông lạnh hàng tươi bảo quản quy trình chuẩn giao hàng tận nơi

  • 💵 350.000 đ/kg
  • MSP: 0855
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bề Bề Đông Lạnh Hàng Tươi Bảo Quản Quy Trình Chuẩn Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Bề bề đông lạnh là những con tôm tích, tôm tít được bảo quản trong môi trường -18 độ C. Với quy trình bảo quản theo tiêu chuẩn, sản phẩm bề bề tươi bảo quản lạnh của Hải sản Ông Giàu sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khi đặt hàng tại đây.

Bề Bề đông lạnh mua ở đâu bán

Bề Bề đông lạnh mua ở đâu bán

Quy trình cấp đông Bề Bề đông lạnh tươi sống đúng chuẩn

Bất kỳ một sản phẩm hải sản nào cũng đều cần có sự bảo quản. Ngày nay, với quá nhiều nơi không chú trọng đến an toàn vệ sinh thực phẩm mà chỉ chuyên trục lợi đã khiến hải sản bảo quản trở nên kém tin cậy. Để giải quyết vấn nạn này, với sản phầm bề bề đông lạnh, Hải sản Ông Giàu không hề bảo quản một cách sơ sài nào cả. Sau đây là quy trình bảo quản lạnh cụ thể của bề bề.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm: Những con Bề Bề bảo quản lạnh hiện tại của Ông Giàu được lựa chọn kỹ càng. Khi còn sống, chúng phải là những con hoạt bát, cử động linh hoạt. Sau đó, chúng được hấp chín, lột sạch phần vỏ, giữ lại phần thịt bên trong.

Bước 2: Làm lạnh nhanh: Đây chính là công đoạn thể hiện kỹ thuật bảo quản lạnh an toàn và mang đến chất lượng cho sản phẩm. Sau khi luộc chín và lấy thịt nhanh. Những phần thịt bề bề này được đưa vào quy trình làm lạnh nhanh tức là làm lạnh cấp tốc trong thời gian ngắn nhất thuộc kiểu xốc nhiệt cho sản phẩm. Như vậy, độ tươi ngon khi vừa luộc chín của phần thịt sẽ được đảm bảo gần như nguyên vẹn nhất.

Cách mua bề bề đông lạnh ngon kèm dịch vụ giao hàng tận nhà

Ở phần trên, bạn đã được giới thiệu về cách làm bề bề đông lạnh bảo đảm chất lượng thịt khi sử dụng quy trình làm lạnh nhanh. Như vậy, bạn đã có thể hiểu được phần nào về cách thực hiện bề bề bảo quản lạnh nhanh. Tại Hải sản Ông Giàu sẽ giúp bạn ó được sản phẩm ngon an toàn.

Bề bề đông lạnh giá bao nhiêu tiền 1kg Bề bề đông lạnh giá bao nhiêu tiền 1kg

  • Giá bề bề đông lạnh: 350.000 đ/kg
  • Quy cách: bề bề luộc sơ lấy thịt đông lạnh

Để đặt hàng mua bề bề đông lạnh Ông Giàu, bạn chỉ cần gọi Hotline hoặc truy cập website để đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi. Luôn có nhân viên trực sẵn để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Chúc bạn đặt hàng thành công.

Hướng dẫn chế biến bề bề đông lạnh ngon: Thịt đã được chế biến hấp chín sẵn, bảo quản lạnh, sau khi mua về bạn có thể thử làm các món ăn sau:

Cách làm bề bề đông lạnh chế biến món ăn ngon Cách làm bề bề đông lạnh chế biến món ăn ngon

  • Bề Bề đông lạnh hấp
  • Bề Bề lấy thịt nấu cháo
  • Bề Bề rang me

Mua bề bề đông lạnh, đừng quên Hải sản Ông Giàu có dịch vụ giao hàng tận nhà tiện lợi. Dù bạn ở đâu, bất cứ tỉnh thành nào cũng đều có giao hàng đến nhé. Chúc bạn có thật nhiều món ăn ngon và hấp dẫn với những con bề bề bóc nõn đông lạnh hấp sơ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau