Cá Dầm Xanh – nơi bán cá Dầm Xanh – giá mua bao nhiêu 1kg


2,698 lượt bình chọn

Cá Dầm Xanh – nơi bán cá Dầm Xanh – giá mua bao nhiêu 1kg

  • 💵 400.000đ
  • MSP: 0315
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Dầm Xanh /️ Nơi Bán Cá Dầm Xanh /️ Giá Mua Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Bạn muốn mua cá Dầm Xanh loài cá “tiến vua” quý hiếm với giá mua hợp lý nhất. Hãy đến với hải sản Ông Giàu của chúng tôi để có được đặc sản Sông Đà hàng hiếm có Cá Dầm Xanh này.

Cá Dầm Xanh quý hiếm với nhiều đặc điểm kỳ lạ

Cá Dầm Xanh quý hiếm với nhiều đặc điểm kỳ lạ

Đặc điểm Cá Dầm Xanh quý hiếm khó tìm

Đặc điểm đặc biệt nhất của loài cá này không giống với các loài cá khác đó là chúng không thể câu bằng lưỡi câu bình thường bởi đặc điểm thức ăn của chúng là các loại rêu, khoáng sa ở sông. Chúng ta không thể móc rêu trên đá vào cần câu để câu loài cá này được. Bởi vậy nên không thể câu loài cá này mà chỉ có thể dùng lưới thả bắt cá. Vì thế cái khó ở đây chính là tìm ra nơi chúng sinh sống và ăn thức ăn. Khó tìm được nơi như vậy nên mới khó kiếm được loài cá Dầm xanh này nên nó được liệt vào danh sách hàng hiếm.

Cá Dầm Xanh ở sông Đà

Cá Dầm Xanh ở sông Đà

Đánh bắt Cá Dầm Xanh ở sông Đà

Đánh bắt Cá Dầm Xanh ở sông Đà

  • Đến nay, người ta chỉ tìm thấy loại cá này ở nơi Sông Đà nơi hiểm trở tập trung nhiều vách đá, những mỏm đá lởm chởm trên sông, một nơi hẻo lánh và chưa hề có người sinh sống.
  • Cách nhận biết cá Dầm Xanh: phần mồm của chúng nom khá buồn cười, cứ trề ra, và rất dày. Phần mồm của chúng nằm ở dưới chứ không phải ở phía trước như các loại cá khác. Cấu tạo như vậy dường như để phù hợp với việc hấp thụ thức ăn của chúng hơn, vì tính chất chỉ ăn rêu trên đá nên cấu tạo mồm ở dưới sẽ giúp cá có thể “liếm” rêu được dễ dàng hơn.

Giá bán cá Dầm Xanh bao nhiêu tiền 1kg

Giá bán cá Dầm Xanh hiện nay

Giá bán cá Dầm Xanh hiện nay

Mua cá Dầm Xanh ở đâu? Hiện nay công ty TNHH Ông Giàu đang cung cấp cá Dầm Xanh – sông Đà với giá cả phải chăng và được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hải sản đã giúp Ông Giàu ngày càng đứng vững trên thị trường hơn và tạo được lòng tin nhiều từ khách hàng.

Giá bán cá Dầm Xanh:

  • Size 1.5 – 2.9 kg/con: 350.000đ/kg
  • Size 3 – 4 kg/con: 400.000đ/kg

Công ty Ông Giàu chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống và cá quý hiếm đến khách hàng có nhu cầu. Vì cá Dầm Xanh là loại cá khó tìm nên nếu các bạn muốn mua cá Dầm Xanh nên gọi trước để được đặt hàng sẵn vì ở đây lượng khách rất đông, nếu bạn không đặt hàng trước có thể sẽ hết hàng sớm.

Để đảm bảo mua được cá Dầm Xanh về thưởng thức, hãy gọi ngay đến số Hotline theo thông tin liên hệ sau để được đặt hàng. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng toàn quốc và đặc biệt có giao hàng tận nơi tại các quận ở TpHCM. Nếu quý khách đặt với số lượng lớn sẽ được áp dụng ngay chương trình ưu đãi của công ty chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau