Chà Bông Cá Tuyết Đóng Hũ Sẵn Tiện Lợi Dùng Ngay


2,875 lượt bình chọn

Chà Bông Cá Tuyết Đóng Hũ Sẵn Tiện Lợi Dùng Ngay

  • 💵 344k/hũ
  • MSP: 1369
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chà Bông Cá Tuyết Đóng Hũ Sẵn Tiện Lợi Dùng Ngay # Top Yêu Thích

Chà bông cá Tuyết được làm từ thịt cá Tuyết đánh bắt ở biển lên hàng tươi sống, làm sạch, lấy thịt làm chà bông. Quy trình làm chà bông được đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ăn chà bông cá Tuyết sẽ có hương vị thơm ngon, độ ngọt tự nhiên từ thịt cá Tuyết hấp dẫn.

cha-bong-ca-tuyet-dong-hu

Chà bông cá Tuyết đóng hũ

Cần mua chà bông cá Tuyết giá sỉ lẻ, bài viết sau đây sẽ gợi ý đến bạn nơi bán chà bông làm từ cá Tuyết ngon hảo hạng nhất. Ngoài ra, trong bài sẽ hướng dẫn cụ thể cách ăn chà bông cá Tuyết thơm ngon nhất.

Nơi bán chà bông cá Tuyết đóng hũ ngon giá sỉ lẻ

Không chỉ ngon về hương vị, chà bông cá Tuyết còn chứa giá trị dinh dưỡng rất cao nên được rất nhiều người yêu thích. Nguyên liệu chính để làm món ăn này chính là những con cá Tuyết biển được đánh bắt về. Sản phẩm chà bông được làm ra đạt chuẩn xuất khẩu Châu Âu nên đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Cá Tuyết là loại cá chứa nhiều dinh dưỡng đặc biệt magie rất tốt cho cơ thể. Ngoài ra, hàm lượng vitamin trong cá Tuyết rất nhiều. Đặc biệt hơn cả, trong số các loại cá, cá Tuyết được đánh giá là có lượng vitamin B12 nhiều nhất hiện nay. Giá trị lượng vitamin B12 đặc biệt quan trong trong việc giữ gìn làn da đẹp chắc khỏe, mái tóc khỏe mạnh.

Giá hũ chà bông cá Tuyết bao nhiêu tiền – cách ăn ngon

Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên bán chà bông cá Tuyết giá sỉ lẻ chất lượng. Hiện nay có 2 trọng lượng hũ chà bông được bán ra thị trường, giá cả cũng khác nhau.

  • Chà bông cá Tuyết hũ 70gram giá 344k/hũ
  • Chà bông cá Tuyết hũ 140gram giá 425k/hũ

Sản phẩm chà bông cá Tuyết đóng hũ được sản xuất với tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo nhất. Cách thưởng thức ăn chà bông cá Tuyết ngon bạn có thể ăn kèm cơm, cháo, xôi, hoặc kẹp bánh mì đều ngon miệng. Có 2 quy cách đóng gói hũ nhỏ 70gram và lớn 140 gram bạn có thể tùy ý chọn lựa. Hũ chà bồng từ cá Tuyết đã được chế biến chín sẵn, mở nắp dùng được ngay.

Lưu ý bảo quản chà bông cá Tuyết đóng hũ:

  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát
  • Tốt nhất nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
  • Nếu khi mở nắp dùng không hết, hãy đậy kín và bảo quản tủ lạnh ngăn mát là tốt nhất.

Hãy đặt hàng mua chà bông cá Tuyết đóng hũ ngay tại Ông Giàu để cảm nhận độ tươi ngon hấp dẫn của loại cá này. Chà bông rất tơi và mịn ngọt thơm, thích hợp với mọi lứa tuổi thưởng thức kể cả người lớn và trẻ nhỏ.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau