Con Ngán biển Quảng Ninh giá bán bao nhiêu tiền 1kg – mua ở đâu


2,227 lượt bình chọn

Con Ngán biển Quảng Ninh giá bán bao nhiêu tiền 1kg – mua ở đâu

  • 💵 400.000 đ/kg
  • MSP: 0723
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Con Ngán Biển Quảng Ninh Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Con Ngán biển Quảng Ninh là đặc sản nổi tiếng ở đây với hương vị ngọt thanh, ăn mát và giàu chất dinh dưỡng. Ngán biển rất được nhiều người ưa thích và tìm mua. Giới thiệu sản phẩm mới – Ngán biển tươi sống bán tại hải sản Ông Giàu.

Bán Ngán biển Quảng Ninh tươi sống giao hàng tận nơi

Bán Ngán biển Quảng Ninh tươi sống giao hàng tận nơi

Nơi bán con Ngán biển đặc sản Quảng Ninh nổi tiếng

Ngán biển được xem là một đặc sản hiếm có và có giá trị dinh dưỡng rất cao, hoàn toàn khác hẳn ngao. Ngao bình thường không thể so sánh lại với Ngán biển Quảng Ninh. Người dân Quảng Ninh hay nói vui rằng: Các món ăn từ Ngán biển không bao giờ bị “ngán” cả. Đúng thật là như vậy. Nếu bạn không tin, có thể tự mình thưởng thức.

Nhìn bề ngoài, con Ngán trông khá giống với ngao, có thể với ai không biết có thể bị nhầm lẫn giữa 2 loại hải sản này. Con Ngán thường sống ở các vùng nước mặn và lợ ở Quảng Ninh. Ngán chứa nhiều chất dinh dưỡng như: lipid, nhiều vitamin, protid, glucid,…và đặc biệt, ngán có tác dụng cường lực, ích tinh rất tốt cho nam giới.

Công ty Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên bán Ngán biển Quảng Ninh tươi sống giao hàng tận nơi. Đây là công ty đã thành lập và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hải sản tươi sống. Tại đây áp dụng công nghệ thông tin hiện đại, bán hàng hải sản Online giao hàng tận nơi. Vì vậy, nếu bạn muốn mua hải sản Ngán biển ngon, có thể liên hệ đến đây qua Hotline.

Giá bán Ngán biển bao nhiêu 1 kg hiện nay

Với nhiều món ăn hấp dẫn như: canh ngán biển, ngán biển hấp sả, ngán biển luộc,… ngán biển thật sự vừa ngon vừa bổ. Nó không chỉ trở thành đặc sản của Quảng Ninh nổi tiếng mà còn trở thành món hải sản yêu thích của nhiều thực khách.

Ngán biển giá bán bao nhiêu tiền 1kg

Ngán biển giá bán bao nhiêu tiền 1kg

  • Giá bán Ngán biển hiện nay: 400.000 đ/kg
  • Kích thước: Ngán biển size 20 – 22 con/kg
  • Quy cách: Hàng sống nguyên con

Cách sơ chế Ngán biển sống: Sau khi mua hoặc bắt được ngán biển mang về, bạn rửa sạch phần vỏ bên ngoài để sạch hết bùn đất. Sau đó cho vào nồi nước vo gạo, cho thêm ít lát ớt và một thanh dao bằng sắt để ngâm trong 2 – 4 tiếng cho Ngán nhả hết sạch bùn đất bên trong. Như vậy, khi chế biến, ngán sẽ sạch và ngon hơn.

Để mua Ngán biển Quảng Ninh sống tươi ngon giao hàng tận nơi, hải sản Ông Giàu luôn hân hạnh phục vụ bạn. Hãy để Ngán biển mang đến cho bạn vị ngon mới lạ và bồi bổ sức khỏe. Ngoài  Ngán biển, tại Ông Giàu còn bán nhiều mặt hàng khác nhau như: tôm, cua, ốc, sò, cá, ….các loại. Mời bạn tham khảo trực tiếp trên Website.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau