Bào ngư đen New Zealand mua ở đâu tại tphcm giá bao nhiêu tiền 1 kg


2,550 lượt bình chọn

Bào ngư đen New Zealand mua ở đâu tại tphcm giá bao nhiêu tiền 1 kg

  • 💵 675k/100gram
  • MSP: 1019
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bào Ngư Đen New Zealand Mua Ở Đâu Tại Tphcm Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg # Top Yêu Thích

Bào ngư đen New Zealand được bắt từ ở vùng thủ đô Wellington của quốc đảo New Zealand được xem là báu vật của vùng biển này. Nếu bạn đang cần tìm mua bào ngư New Zealand đen nhưng không biết mua ở đâu tại tphcm, sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Nơi bán bào ngư New Zealand đen sống tại TpHCM

Nơi bán bào ngư New Zealand đen sống tại TpHCM

Mua bào ngư đen New Zealand ở đâu tại TpHCM

Bào ngư New Zealand đen còn gọi là Paua được xếp vào là một trong những loại bào ngư cực kỳ quý hiếm và ngon trên thế giới hiện nay. Có nhiều chất dinh dưỡng và chất khoáng trong bào ngư New Zealand và số lượng khai thác lại rất hạn chế nên chúng có giá trị kinh tế cao trên thị trường.

Bào ngư đen sống nước lạnh giá từ 10 – 16 độ C và quá trình sinh trưởng khá chậm. Chính vì vậy, khi khai thác, các ngư dân thường kèm theo một cây thước đo kích thước xem đạt đủ chuẩn trưởng thành chưa thì mới bắt về, nếu bào ngư chưa đạt đến tiêu chuẩn thì để lại môi trường tự nhiên để tiếp tục sinh trưởng.

Bào ngư đen New Zealnad bán tại tphcm hải sản Ông Giàu

Bào ngư đen New Zealnad bán tại tphcm hải sản Ông Giàu

Hiện nay, bào ngư đen New Zealand đã có mặt tại Việt Nam, đặc biệt ở TpHCM có dịch vụ giao hàng sống tận nơi. Những con bào ngư vừa được đánh bắt tự nhiên sẽ được chuyển thẳng đến Việt Nam qua đường hàng không rồi bảo quản đúng môi trường tương tự như ở New Zealand để đảm bảo bào ngư còn sống mang đến tận nơi cho bạn. Bạn mua bào ngư đen sống nhập khẩu tại hải sản Ông Giàu – công ty hải sản lâu năm nhiều kinh nghiệm về hải sản nhập khẩu cao cấp.

Giá bào ngư đen New Zealand bao nhiêu tiền 1 kg

Với giá trị dinh dưỡng lớn cùng khả năng đánh bắt hạn chế của bào ngư New Zealand, giá thành kinh tế của chúng cũng không hề rẻ. Tuy nhiên đây là giá cho sự chất lượng cho dinh dưỡng của chúng. Hải sản Ông Giàu luôn hy vọng mang đến cho bạn những sản phẩm tốt đồng hành cùng sức khỏe.

Giá bán bào ngư New Zealand đen bao nhiêu 1 kg

Giá bán bào ngư New Zealand đen bao nhiêu 1 kg

  • Giá bán bào ngư New Zealand đen: 675k/100gram
  • Quy cách: Bào ngư sống nhập khẩu nguyên con giao hàng tận nơi tại tphcm
  • Kích cỡ: Size 3 con/kg

Với bào ngư đen sống nhập khẩu từ New Zealand thường được chế biến thành món ăn ngon nhất phải kể đến đó là Sashimi bào ngư. Những miếng bào ngư được làm sạch, thái mỏng chấm với mù tạt còn nguyên hương vị, ăn vào vị dai dai sần sật đầy hấp dẫn. Hoặc bạn cũng có thể chế biến thành các món ăn chín như súp bào ngư, cháo bào ngư, bào ngư chiên giòn.

Để mua bào ngư đen New Zealand tại tphcm, hãy gọi Hotline của hải sản Ông Giàu để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh. Bào ngư đen sống nhập khẩu New Zealand sẽ có mặt ngay tại nhà bạn ngay để bồi bổ sức khỏe.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau