Vẹm xanh New zealand  giá bao nhiêu tiền 1kg – mua ở đâu bán tại tphcm


2,374 lượt bình chọn

Vẹm xanh New zealand giá bao nhiêu tiền 1kg – mua ở đâu bán tại tphcm

  • 💵 350k/kg
  • MSP: 0681
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Vẹm Xanh New Zealand Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Mua Ở Đâu Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Vẹm xanh New Zealand là một đặc sản nổi tiếng của New Zealand được nhập khẩu về Việt Nam. Nếu bạn không biết vẹm xanh New Zealand giá bao nhiêu tiền hay ở đâu bán tại TpHCM? Hải sản Ông Giàu sẽ giải đáp giúp bạn ngay.

Bán vẹm xanh New Zealand tại tphcm - giao hàng tận nơi

Bán vẹm xanh New Zealand tại tphcm – giao hàng tận nơi

Mua vẹm xanh New Zealand bán ở đâu tại hcm

Chuyên sống ở vùng nước sạch không bị nhiễm bẩn, vẹm xanh New Zealand mang một cơ thể sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi vẹm được đánh bắt về, sẽ được sơ chế theo quy trình đạt chuẩn quốc tế rồi mới được đóng gói chuyển đi khắp thế giới. Để bảo quản đúng độ tươi của vẹm xanh New Zealand, chúng được cấp bảo quản lạnh theo quy trình chuẩn đông lạnh tiên tiến IQF để giữ nguyên vị ngon của vẹm khi chế biến không bị mất đi phần ngon.

Vẹm xanh có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người: Chúng có chứa hàm lượng chất sắt cao, các axit béo Omega-3 thêm lượng protein nhiều nhưng lượng cholesterol và calories khá thấp nên những ai đang trong quá trình giảm cân hoặc sợ bị béo phì khi thưởng thức vẹm xanh hãy an tâm.

Hải sản Ông Giàu chuyên bán các mặt hàng hải sản nhập khẩu cao cấp đến với quý khách hàng. Vẹm xanh New Zealand là một trong các mặt hàng được ưa chuộng hiện nay bởi nó được đánh bắt từ vùng biển sạch không mang tạp chất, con vẹm to, thịt vẹm nhiều vị ngọt thanh dễ chế biến thành các món ăn khác nhau.

Giá vẹm xanh New Zealand bao nhiêu 1 kg tại tphcm

Vẹm xanh nhập khẩu đánh bắt từ New Zealand được cấp đông theo quy trình chuẩn IQF tức là cấp đông nhanh từng cá thể: Các con vẹm được cho vào môi trường lạnh từ -40 độ C đến – 50 độ C trong khoảng thời gian chưa tới 30 phút cho ra cá thể vẹm có nhiệt độ – 18 độ C. Đây chính là quy trình cấp đông nhanh của vẹm nhập khẩu, với thời gian chưa tới 30 phút nhằm đảm bảo vị ngon của vẹm vẫn lưu lại y nguyên.

Vẹm xanh New Zealand nhập khẩu giá bao nhiêu tiền

Vẹm xanh New Zealand nhập khẩu giá bao nhiêu tiền

  • Giá bán vẹm xanh New Zealand nhập khẩu: 350k/kg
  • Kích cỡ: size 25 – 30 con/kg
  • Quy cách: Vẹm xanh New Zealand tách vỏ đóng gói bảo quản lạnh

Các món ăn ngon với vẹm xanh New Zealand: Vẹm nhập khẩu khác xa với vẹm thường của nước ta. Với vẹm nhập khẩu: chúng thường rất to và size lớn nên phần thịt vẹm cũng rất nhiều. Đồng thời vẹm có chứa vị ngọt thanh nên để chế biến ngon, bạn có thể thử làm các món sau: vẹm nướng sốt bơ tỏi, vẹm xanh nấu nước cốt dừa, vẹm nấu khế,…

Vẹm xanh New Zealand hấp nước dừa béo bổ

Vẹm xanh New Zealand hấp nước dừa béo bổ

Ngày nay, với thời đại công nghệ tiên tiến, để mua vẹm xanh New Zealand nhập khẩu tại TpHCM, bạn không cần phải đi đâu xa như ra nước ngoài mà chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến Hotline của hải sản Ông Giàu để đặt hàng nhanh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau