Thịt Hến Làm Sạch Sẵn Bán tại TpHCM – Hà Nội Giá Sỉ Lẻ


2,444 lượt bình chọn

Thịt Hến Làm Sạch Sẵn Bán tại TpHCM – Hà Nội Giá Sỉ Lẻ

  • 💵 150k/kg
  • MSP: 1116
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thịt Hến Làm Sạch Sẵn Bán Tại Tphcm /️ Hà Nội Giá Sỉ Lẻ # Top Yêu Thích

Thịt Hến làm sạch sẵn được lấy từ con Hến sống nguyên con, đãi qua nước sôi nóng để bóc tách lấy phần ruột thịt Hến nước ngọt. Giá hến sống thường rẻ hơn nhiều so với thịt ruột Hến bởi để có được những 1kg ruột hến phải đổi lại 6kg hến tươi cùng công sức đãi Hến mới có được 1kg thịt Hến.

Thịt hến làm sạch sẵn tiện lợi giá sỉ rẻ

Con Hến thường sống được ở cả 2 vùng nước: nước sông lợ nơi các vùng cửa sông và  vùng nước ngọt. Đây là một loại động vật thân mềm có 2 mảnh vỏ. Thịt của con hến có vị ngọt và hương vị mùi đặc trưng không thể lẫn vào đâu được. Do đó, khi chế biến món ăn cho ra được nét đặc biệt rất riêng.

Bán ruột thịt Hến làm sạch sẵn tiện lợi tại TpHCM

Để đánh bắt được những mẻ Hến ngon, người dân lành nghề thường đi cào hến tại các con sông. Họ thường dùng vợt hoặc rổ cho sát xuống lớp bùn của lòng sông rồi ra sức cào từng mẻ hến một lên. Sau khi có được những con Hến sống tươi ngon, bắt đầu quá trình đãi làm sạch hến. Cho một nồi nước sôi lên rồi cho Hến sống vào, đảo đều cho phần thịt hến rớt ra rồi dùng vợt vớt những phần thịt Hến nổi lên trên cho ra một thau nước lạnh riêng rồi vớt để ráo. Cứ như vậy, nhiều mẻ Hến thịt được đãi nhanh gọn. Toàn bộ quá trình đều được bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hải sản Ông Giàu chuyên bán hải sản tiện lợi làm sẵn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc chế biến món ăn. Những sản phẩm này đặc biệt thích hợp cho những ai thường bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian sơ chế. Hãy lựa chọn cho mình vài kilogam thịt Hến làm sẵn để chế biến nhé.

Giá bán thịt hến làm sạch sẵn bao nhiêu tiền

Đặt hàng nhanh tay mua thịt Hến làm sẵn tại Ông Giàu qua Hotline ngay nào. Mời bạn nhanh tay alo ngay cho Ông Giàu, chúng tôi có dịch vụ phục vụ giao hàng tận nhà vô cùng tiện lợi. Tại khu vực TpHCM, cam kết giao hàng nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi cùng có đóng hàng gửi đi cả nước gọi lẹ.

  • Giá bán thịt Hến: 150k/kg
  • Quy cách: hến tách thịt sẵn đóng túi tiện lợi
  • Mã sản phẩm: 1116

Gợi ý một vài món ăn ngon chế biến thịt Hến làm sạch sẵn:

  • Thịt hến xào xúc bánh đa
  • Cháo hến
  • Thịt hến nấu canh mồng tơi
  • Bún hến
  • Thịt hến xào lá lốt

Mua thịt hến làm sạch sẵn tiện lợi để chế biến cho mình thật nhiều món ăn ngon và đầy dinh dưỡng. Đặc biệt những canh mày râu ăn hến thịt rất tốt cho sức khỏe sinh lý.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau