Sò Điệp Nhật Bản loại 1 nhập khẩu bán giá bao nhiêu tiền


2,266 lượt bình chọn

Sò Điệp Nhật Bản loại 1 nhập khẩu bán giá bao nhiêu tiền

  • 💵 190k/kg
  • MSP: 0766
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sò Điệp Nhật Bản Loại 1 Nhập Khẩu Bán Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Sò Điệp Nhật Bản loại 1 nhập khẩu đang được bán tại Hải sản Ông Giàu được xem là Sò Điệp lớn nhất thế giới. Giá Sò Điệp Nhật loại 1 tại đây được công khai trên website của công ty. Bạn có thể chế biến món ăn ngon từ Sò Điệp Nhật như nướng, hấp, luộc, áp chảo,.v.v… đều rất ngon.

Sò Điệp Nhật Bản loại 1 bán ở đâu

Sò Điệp Nhật Bản loại 1 bán ở đâu

Sò Điệp Nhật Bản loại 1 đông lạnh mua ở đâu bán

Sò Điệp của Nhật Bản là một loại sò 2 mảnh sống vùng Hokkaido và phía bắc Honshu của Nhật Bản. Chúng thường sống tại vùng bãi cát ngầm ở độ sâu từ 10 đến 50 mét so với mực nước biển. Chúng cũng có thể được tìm thấy tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, Sò Điệp ở Nhật mới là loại được ưa thích và yêu chuộng nhất. Sở dĩ bởi vì không khí và môi trường tự nhiên ở Nhật Bản khiến Sò Điệp có phần thịt ngon ngọt hơn hẳn so với những nơi khác. Sò Điệp Nhật không chỉ được kinh doanh trong nước Nhật mà còn được mở rông thị trường trên khắp thế giới, kể cả Việt Nam.

Con Sò Điệp Nhật được ưa chuộng nhiều trên thị trường quốc tế. Chúng có thể được tiêu thụ dưới nhiều hình thức khác nhau như: luộc, hấp, chiên, sấy khô hoặc đóng hộp. Tuy nhiên, để có được những món ăn bạn có thể tự tay chế biến, nên sử dụng sản phẩm Sò Điệp đông lạnh của Nhật Bản. Như vậy, con Sò Điệp vận chưa được chế biến mà bạn có thể tự trổ tài được.

Nơi bán sò điệp Nhật đông lạnh tại TpHCM và trên toàn quốc ở Việt Nam chính là công ty hải sản Ông Giàu chuyên bán hải sản nhập khẩu các loại. Sò Điệp Nhật là những con được bắt sống từ Nhật Bản, sau đó qua quá trình đông lạnh nhanh để giữ được độ tươi ngon nhất và nhập khẩu về Ông Giàu để bán ra thị trường khách hàng.

Giá Sò Điệp Nhật Bản loại 1 bao nhiêu tiền 1 kg

Trong Sò Điệp Nhật Bản chứa rất nhiều dưỡng chất, khoáng chất và vitamin giúp người tuổi thanh xuân thêm khỏe mạnh, trẻ em thêm cứng cáp, người lớn thêm dẻo dai. Đặc biệt, Sò Điệp ở Nhật được đánh giá rất cao về độ dinh dưỡng giàu canxi cho phụ nữ mang thai.

Giá Sò Điệp Nhật nhập khẩu bán bao nhiêu tiền 1kg

Giá Sò Điệp Nhật nhập khẩu bán bao nhiêu tiền 1kg

  • Giá Sò Điệp Nhật Bản loại 1: 190k/kg
  • Quy cách: Sò Điệp Nhật đông lạnh
  • Kích cỡ: Size 6 – 7 con/kg

Những nhà hàng sang trọng hay những quán ăn bình dân nếu yêu thích ốc sò điều có thể mua Sò Điệp Nhật về chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Đặc biệt, các nhà hàng hải sản không thể thiếu đi món nguyên liệu nhập khẩu này.

Các món ăn ngon với Sò Điệp Nhật:

  • Sò Điệp nướng
  • Sò Điệp làm sushi
  • Sò Điệp rang muối tiêu

Tham khảo thêm mặt hàng từ Sò Điệp Nhật:

  • Cồi Sò Điệp Nhật Bản

Mua Sò Điệp Nhật Bản loại 1 đông lạnh hãy gọi ngay đến Hotline của Hải sản Ông Giàu để được tư vấn và đặt hàng nhanh. Tại đây có dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chúc các bạn có những món ăn ngon từ Sò Điệp Nhật Bản nhập khẩu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau