Ruốc khô biển Nha Trang giá bao nhiêu tiền 1 kg – bán ở đâu tại TpHCM


3,012 lượt bình chọn

Ruốc khô biển Nha Trang giá bao nhiêu tiền 1 kg – bán ở đâu tại TpHCM

  • 💵 280.000 đ/kg
  • MSP: 0641
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ruốc Khô Biển Nha Trang Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg /️ Bán Ở Đâu Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Ruốc khô biển Nha Trang là một đặc sản vùng miền được cả nước biết đến. Đây là một món dân dã của vùng làng chài tiện sử dụng chế biến món ăn như nấu canh ngót, ram, rang, làm mắm ruốc, ăn kèm bánh xèo..rất ngọt và dễ dàng.

Bán ruốc khô Nha Trang chính gốc tại TpHCM - hải sản Ông Giàu

Bán ruốc khô Nha Trang chính gốc tại TpHCM – hải sản Ông Giàu

Ruốc là một loại hải sản có kích thước khá nhỏ, thường sống ở các vùng cả nước lợ hay nước biển mặn, có nơi còn gọi là tép. Nhìn sơ, con ruốc dạng tự như con tôm sú nhưng kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Thành phần trong con ruốc có chứa nhiều chất đạm tốt cho sức khỏe. Ruốc biển sau khi đánh bắt về, được rửa lại thật sạch rồi phơi khô dưới nắng thật to để những con ruốc khô lại và dễ dàng cho việc bảo quản hơn.

Nơi bán ruốc khô biển Nha Trang tại TpHCM

Hải sản Ông Giàu hiện nay đang có bán ruốc khô biển Nha Trang chính gốc tại TpHCM. Vì vậy, bạn có thể mua ruốc khô dễ dàng mà không cần đến tận nơi với hải sản Ông Giàu. Để lựa chọn được ruốc khô ngon thì các bạn cần chú ý đến màu sắc ruốc: Ruốc khô có màu hồng phấn nhạt là những con ruốc khô ngon. Nha Trang là nơi sản sinh ra nhiều đặc sản biển tươi ngon, ruốc biển cũng là một thành phần đặc sản của Nha Trang nổi tiếng.

Giá ruốc biển khô Nha Trang hiện nay bao nhiêu 1 kg

Ruốc khô là nguyên liệu khô thể thiếu với những làng chài ven bờ biển mỗi khi đông về. Bởi sự dễ dàng bảo quản và chế biến nên ruốc khô được ưa chuộng nhiều. Một nồi canh ngót mà có vài thìa ruốc khô vào thì đúng là hết ý. Vị ngọt của con ruốc kết hợp cùng rau ngót tạo nên hương vị mới lại mà đầy hấp dẫn thực khách.

Giá bán ruốc khô nha Trang bao nhiêu 1 kg

Giá bán ruốc khô nha Trang bao nhiêu 1 kg

Giá ruốc biển khô Nha Trang: 280.000 đ/kg

Quy cách: Ruốc khô đóng gói hút chân không

Ruốc khô biển được làm từ những con ruốc tươi rói

Ruốc khô biển được làm từ những con ruốc tươi rói

Cách chế biến ruốc khô ngon: nếu bạn không thích ruốc khô cứng quá, bạn có thể ngâm sơ ruốc với nước ấm để có được những con ruốc mềm mại. Chế biến ruốc, bạn chỉ cần cho trực tiếp ruốc vào và chế biến dễ dàng.

+ Ruốc khô ăn với xôi

+ Ruốc khô nấu canh

+ Ruốc khô ăn kèm cháo

+ Ruốc khô xào, rang

Mua ruốc khô biển Nha Trang để chiến biến nhiều món ăn ngon và bồi bổ thêm chất đạm cho cơ thể là điều cần thiết. Chúc các bạn có nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng với ruốc khô Nha Trang. Mọi chi tiết về thông tin và giá bán ruốc biển khô, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Hải sản Ông Giàu để được giải đáp nhanh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau