Ốc Hương Size 100 Con Giá Rẻ Tại TpHCM Mua Ở Đâu


2,632 lượt bình chọn

Ốc Hương Size 100 Con Giá Rẻ Tại TpHCM Mua Ở Đâu

  • 💵 195k/kg
  • MSP: 1128
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Hương Size 100 Con Giá Rẻ Tại Tphcm Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Ốc Hương size 100 con nhỏ vừa kích thước cho nhiều quán ăn nhậu bình dân hoặc vừa túi tiền với nhiều khách hàng đang được có bán tại Hải sản Ông Giàu. Chúng tôi bán ốc Hương sống nguyên con còn giao hàng tận nơi. Nếu bạn cần mua ốc Hương size khủng, tại đây cung cấp đầy đủ.

Ốc Hương sie 100 con sống giá rẻ TpHCM

Từ lâu trong số các loại ốc, ốc Hương luôn là một trong số những loại ốc được ưa chuộng nhất không chỉ bởi hương vị mà còn vì dinh dưỡng chúng mang đến. Ăn ốc Hương size nhỏ, bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon. Nếu bạn chưa biết mua ốc Hương giá rẻ TpHCM ở đâu, xem ngay những thông tin hữu ích sau đây nhé.

Giá ốc Hương size 100 con bao nhiêu tiền 1kg

Hiện tại, size ốc Hương nhỏ nằm khoảng 100 – 110 con/kg là sie được nhiều người yêu thích. Giá ốc Hương loại nhỏ không đắt đỏ mà khá bình dân, ai cũng đều có thể dễ dàng mua được. Nhưng để có được ốc sống tươi ngon, vừa nhập hàng con còn chắc thịt đầy đặn thì bạn đừng nên bỏ qua cửa hàng Hải sản Ông Giàu nhé.

  • Giá ốc Hương loại nhỏ: 195k/kg
  • Quy cách: ốc sống còn bơi
  • Kích cỡ: Size 100 – 110 con/kg

Hình ảnh ốc Hương size  100 con nhỏ bạn có thể tham khảo tại đây. Ngoài ra, ở đây còn bán rất nhiều size ốc Hương lớn nhỏ khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm.

Mua ốc Hương size nhỏ tại TpHCM giá rẻ

Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp ốc Hương các loại. Chúng tôi giao hàng sống ốc sống tận nơi có kèm nước biển đúng môi trường sống của ốc giúp khách hàng an tâm về chất lượng. Nhiều lứa tuổi đểu có thể thưởng thức ốc Hương bởi nó không quá dai mà dễ ăn. Ngoài ra, ốc này còn có một điểm đặc biệt là chúng có một hương thơm nhẹ khi ăn làm thực khách càng yêu thích hơn.

Cách đặt hàng mua ốc Hương giá rẻ tại HCM:

  • Gọi Hotline Ông Giàu để đặt mua hàng trực tiếp
  • Đặt hàng Online qua website của công ty

Các món ăn ngon từ ốc Hương – cách chế biến ốc Hương nhỏ ngon:

  • Ốc Hương xào me chua ngọt: món này các bạn nhỏ rất thích với vị ốc ngọt, có kèm sự chua chua của me và vị ngọt của đường cùng thịt ốc.
  • Ốc Hương hấp sả: đơn giản mà ngon giữ trọn vị ngọt tươi của ốc. Ốc sống nên chế biến món hấp sả chấm muối ớt xanh sẽ là món ngon hết sẩy.
  • Ốc Hương xào bơ tỏi: với ốc Hương sie nhỏ, chế biến những món ăn này là cực kỳ thích hợp không gì bằng.

Hãy đặt hàng mua ốc Hương size 100 con sống tại Hải sản Ông Giàu để thưởng thức thử với nhiều món ăn ngon hấp dẫn nhé. Ông Giàu luôn phục vụ chu đáo các bạn. Nếu bạn là nhà hàng, quán ăn cần mua số lượng lớn, công ty Ông Giàu luôn có những ưu đại hấp dẫn.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau