Ở đâu bán sò điệp 1 mảnh giá bao nhiêu 1 kg

Ở đâu bán sò điệp 1 mảnh giá bao nhiêu 1 kg

Ở đâu bán sò điệp 1 mảnh giá bao nhiêu 1 kg

190.000 đ/kg
Mã: 0345

Đặt Mua Online

Hải sản Ông Giàu chuyên bán Sò điệp 1 mảnh với giá bán tốt nhất. Đây là một trong những loài ốc sò được ưa chuộng nhiều nhất và nhiều người tìm nơi bán sò điệp để mua về thưởng thức hay chế biến thành nhiều món ăn ngon đầy hấp dẫn.

Thông tin về sò điệp 1 mảnh

Sò điệp là một loại nhuyễn thể 2 mảnh, nhìn khá mong manh nhưng lớp vỏ lại vô cùng cứng cáp. Sò điệp còn được gọi với cái tên thân thuộc với hình dáng đó là Điệp Quạt hay Sò Quạt. Sò Điệp là loài sò sống ở nước mặn, chúng có phần thịt và phần cùi thịt trắng, không quá dai, thích hợp chế biến thành rất nhiều món ăn. Phần tên gọi “sò điệp 1 mảnh” đó là con sò điệp đã được tách đi 1 mảnh, còn 1 mảnh vẫn còn chứa phần thịt và cùi sò. Đây là một hình thức sò điệp được bán khá nhiều ngoài thị trường bỡi như vậy rất tiện cho việc giảm trọng lượng cũng như trong việc chế biến sò điệp.

Sò điệp 1 mảnh khi đã tách 1 vỏ ra

Sò điệp 1 mảnh khi đã tách 1 vỏ ra

Môi trường sống: Sò điệp được biết chúng thường sống ở các vùng có dòng hải lưu chậm, sống dưới biển có độ sâu tầm 10 mét hoặc ở các rạn đá.

Hình dáng: Sò điệp có hình dáng 2 mảnh gập lại, nhìn sơ qua rất giống với hình rẻ quạt. Bên trong sò có vành dẻo bao quanh phần thịt và cùi sò.

Giá bán sò điệp 1 mảnh

Giá bán sò điệp 1 mảnh: 190.000 đ/kg

Quy cách: Sò điệp đã được tách 1 mảnh, giữ lại phần thịt và phần còi, hàng tươi bảo quản lạnh.

Sò điệp 1 mảnh hảng tươi bảo quản -18 độ CSò điệp 1 mảnh hảng tươi bảo quản -18 độ C

Nơi bán sò điệp 1 mảnh hiện nay

Hải sản Ông Giàu là tên gọi tắt của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu. Đây là một trong những công ty chuyên về hải sản với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp các loại ốc sò, cá, tôm, mực, hải sản cao cấp các loại. Mua sò điệp 1 mảnh hay cồi sò điệp, bạn hãy đến với Hải sản Ông Giàu để được cung cấp sò điệp đúng chất lượng, tươi ngon. Quá trình kiểm tra sản phẩm và vận chuyển ở đây rất nghiêm ngặt nên bạn có thể an tâm mà chọn hải sản. Đây là công ty có giấy phép hoạt động kinh doanh đàng hoàng, có giấy chứng nhận là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, là công ty dưới sự dẫn dắt của giám đốc Võ Trường Thành với nhiều năm kinh nghiệm hải sản.

Hải sản Ông Giàu chuyên bán sò điệp 1 mảnh, cồi sò điệp giá rẻ

Hải sản Ông Giàu chuyên bán sò điệp 1 mảnh, cồi sò điệp giá rẻ

Để mua sò điệp 1 mảnh tại đây, quý khách hãy liên hệ đến số điện thoại hotline hoặc email, website theo như thông tin sau đây. Chúc quý khách có những món ăn thật hấp dẫn và ngon miệng từ Sò Điệp.


Bạn đang xem bài viết Ở đâu bán sò điệp 1 mảnh giá bao nhiêu 1 kg tại chuyên mục [ Ốc - Sò ] [ Sản Phẩm ] trên website Chuyenhaisantuoisong.com. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Ở đâu bán sò điệp 1 mảnh giá bao nhiêu 1 kg"


Xem thêm sản phẩm liên quan