Giá Hến Sống Bán Tại TpHCM Bao Nhiêu Tiền 1kg – Mua Ở Đâu


2,450 lượt bình chọn

Giá Hến Sống Bán Tại TpHCM Bao Nhiêu Tiền 1kg – Mua Ở Đâu

  • 💵 60k/kg
  • MSP: 1117
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Giá Hến Sống Bán Tại Tphcm Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Hến sống nguyên con giao hàng tận nơi TpHCM. Nếu bạn đang không biết mua con hến sống ở đâu hoặc chưa biết giá hến sống bao nhiêu tiền 1kg? Cách chế biến hến ngon? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được các lời giải đáp tốt nhất.

Hến sống nguyên con tươi ngon bán tại TpHCM

Con hến sống là một loại nhuyễn thể 2 mảnh vỏ thường sống ở sông có thể đánh bắt bằng cách cào thuần thục của các ngư dân lành nghề. Tùy nơi mà kích thước hến to nhỏ khác nhau nhưng nhìn chung hến không thể nào to hơn con nghêu như bạn thường thấy được.

Mua con hến sống ở đâu bán TpHCM

Hiện nay, bạn có thể tìm mua các mặt hàng hải sản tươi sống đặc biệt hến sông sống nguyên con tại hải sản Ông Giàu có giao hàng tận nơi nhanh chóng. Chúng tôi bán hến với chất thịt hến ngọt tươi ngon vì hến vừa được đánh bắt xong, sống nguyên con nên chất ngọt từ thịt được đảm bảo chất lượng.

Cách đặt hàng Hải sản Ông Giàu bán hến sống nguyên con:

  • Đặt hàng Online qua hotline công ty Ông Giàu
  • Đặt hàng tại zalo Ông Giàu
  • Đặt hàng ngay tại website

Giá bán Hến sống bao nhiêu tiền 1kg:

  • Giá bán: 60k/kg
  • Quy cách: hến sống nguyên con

Cách chế biến Hến sống ngon với nhiều món

Bạn sẽ làm gì khi có cho mình nguyên liệu hến sống cực tươi ngon vừa được giao hàng đến? Chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm “cách chế biến hến sống ngon” hay “hến sống làm món gì ngon?”. Đó là những câu hỏi rất quen thuộc dễ dàng tìm thấy khi nhiều khách hàng mua hến tại Ông Giàu. Sau đây, giúp bạn dễ dàng chế biến món ăn, đây là những gợi ý của chúng tôi:

  • Cháo hến: đầu tiên, với hến sống, bạn luộc lên rồi thịt hến rớt lên trên, dùng vợt vớt. Phần nước luộc hãy lọc lại cho sạch rồi cho gạo vào nấu cháo nhuyễn, nêm nếm gia vị. Thịt hến tao sơ với hành tím phi thơm rồi nêm gia vị cho thấm xong cho vào cháo ăn nóng hổi.
  • Hến luộc: con hến luộc với nước đã nêm sẵn gia vị kèm với chút sả chút ớt thì còn gì hơn nào. Hến luộc với chỉ xíu nước, hấp sơ qua cho há miệng xong để lửa riu nhỏ cho hến thấm gia vị. Món này ăn kèm mắm gừng ngon hết sẩy.

Ngoài ra bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Nhanh tay đặt hàng mua hến sống nguyên con tại Ông Giàu với dịch vụ đặt hàng Online giao hàng tận nơi nhanh chóng, Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm với nhiều nguyên liệu hải sản tươi sống khác tại website.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau