Ruột Tu Hài Đỏ Chế Biến Món Xào Cực Ngon Mua Ở Đâu


2,163 lượt bình chọn

Ruột Tu Hài Đỏ Chế Biến Món Xào Cực Ngon Mua Ở Đâu

  • 💵 160k/500g
  • MSP: 1071
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ruột Tu Hài Đỏ Chế Biến Món Xào Cực Ngon Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Ruột Tu Hài đỏ Cô Tô tươi sống được tách ra từ con Tu Hài đỏ còn sống nguyên con, làm sạch, đóng gói bảo quản lạnh. Bạn mua về có thể rửa sạch và chế biến thành những món ăn ngon bổ dưỡng. Tu Hài cực bổ cho cánh mày râu tăng cường sinh lực. Hãy tận dụng thật tốt tác dụng của tu hài đỏ và vận dụng chế biến món ăn ngon.

Ruột Tu Hài Đỏ tươi sống chế biến món ăn ngon bổ dưỡng

Được xem là sản phẩm hải sản khá hiếm gặp trong tự nhiên, tuy nhiền, vùng đất Cô Tô lại đặc biệt nổi tiếng với hải sản tu hài đỏ này. Trong khi đó, giá thành của tu hài đỏ còn rẻ hơn so với tu hài vàng mặc dù lượng dinh dưỡng chứa trong 2 loại là như nhau. Do đó, nếu bạn thích ăn Tu Hài, hãy mua ngay sản phẩm ruột tu hài đỏ này để thưởng thức nhé.

Giá ruột Tu Hài đỏ bao nhiêu tiền – mua ở đâu

Đảm bảo phần ruột được tưoi ngon nhất, chúng được tách ra khi con tu hài còn sống nên quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng và độ tươi sống đảm bảo. Giá thành vừa rẻ lại dễ dàng chế biến các món ăn nên đây đúng là sự lựa chọn cực tốt cho món ngon tại nhà.

  • Giá bán ruột Tu Hài đỏ: 160k/500g
  • Quy cách: hàng tươi đóng gói 500g bảo quản lạnh
  • Xuất xứ: Cô Tô

Tu Hài vàng được ưa chuộng và phổ biến nhiều nhưng Tu Hài đỏ chất lượng cũng ngang bằng ngon không kém cạnh. Có dịp bạn hãy thử đặt hàng và thưởng thức nhé. Ông Giàu luôn sẵn sàng phục vụ bạn đặt hàng Online ở Website hoặc gọi Hotline đặt hàng nhanh.

Chế biến ruột tu hài đỏ làm món gì ngon

Vì đây là sản phẩm đã được sơ chế làm sạch sẵn tiện lợi nên khi bạn mua về, có thể chế biến ngay thành các món ăn. Sau đây, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp hải sản, Ông Giàu gợi ý đến bạn những cách chế biến ruột tu hài đỏ ngon”

Ruột Tu Hài Đỏ nướng mỡ hành ngon

  • Ruột tu hài đỏ xào
  • Ruột tu hài đỏ nấu cháo
  • Ruột tu hài đỏ nướng mỡ hành
  • Canh ruột tu hài nấu lá lốt
  • Ruột tu hài đỏ nấu canh chua

Mua ruột Tu Hài đỏ về chế biến chỉ cần rửa sạch và làm món ăn theo sở thích là bạn đã có ngay món ngon bổ dưỡng. Được xem là “thần dược” bổ thận tráng dương cho nam giới nên các anh trai cứ thoải mái lựa chọn ăn nhé. Ngoài ra, tại Ông Giàu còn bán nhiều loại mặt hàng khác như: Tu Hài vàng, tu hài sữa, tu hài nhỏ, ốc Vòi Voi Canada,…. cùng nhiều sản phẩm ốc sò, hải sản khác. Tham khảo thêm tại website nhé.

(Minh Thuận)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau