Nơi bán ốc khế tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay bao nhiêu 1kg


2,850 lượt bình chọn

Nơi bán ốc khế tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay bao nhiêu 1kg

  • 💵 150.000đ/kg
  • MSP: 0571
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nơi Bán Ốc Khế Tươi Sống Tại Tp. Hồ Chí Minh Hiện Nay Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Bạn đang muốn tìm một loại ốc thơm ngon có thể giúp cho bữa ăn hằng ngày thơm phần thú vị. Vậy thì ốc khế là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và người thân vào dịp cuối tuần đấy. Nhanh tay đặc mua ngay sản phẩm ốc khế của công ty ông Giàu nhé.

Giá bán ốc khế thơm ngon bổ dưỡng

Giá bán ốc khế thơm ngon bổ dưỡng

Giới thiệu về con ốc khế thơm ngon hấp dẫn ở ông Giàu:

Trong số các loại ốc thơm ngon ở việt nam thì loại ốc to và chứa nhiều thịt, có thể sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon là không nhiều. Trong đó có sản phẩm ốc khế thơm ngon, là một loại ốc có thể có được hai công dụng, vừa làm món ăn chơi, vừa làm các món ăn chính thơm ngon hấp dẫn. Ốc khế là loại ốc biển, được tìm thấy khá nhiều ở vùng biển miền trung nước ta. Hình dạng bên ngoài của ốc khá đẹp, chúng có các đường gân chạy dọc theo từ đỉnh xuống miệng vỏ ốc, nhìn xa xa như những múi khế, do vậy đây là nguồn gốc của cái tên ốc khế. Ốc khế khá to, chúng thường có trọng lượng từ 5-8 con/kg. Gọi là ốc khế nhưng thịt ốc không chua như khế mà ngược lại thịt có vị dai, ngọt, giòn giòn, càng ăn càng ghiền. Thịt ốc khá nhiều, bạn có thể để nguyên con để chế biến thành các món ăn hoặc luộc chín ốc rồi gỡ thịt ra và đem đi chế biến cùng các món ăn thơm ngon hấp dẫn khác. Ốc khế là một trong những loại thực phẩm được tiêu thụ khá nhiều ở các nhà hàng khách sạn bởi hương vị thơm ngon hấp dẫn không thể bỏ qua của nó.

Giá bán và nơi bán ốc khế thơm ngon hấp dẫn không thể bỏ lỡ:

Ốc khế thơm ngon hấp dẫn

Ốc khế thơm ngon hấp dẫn

Hiện nay công ty hải sản ông Giàu là đơn vị chuyên bán sản phẩm ốc khế thơm ngon hấp dẫn với một mức giá và quy cách rất hợp lí như sau:

  • Quy cách: ốc khế thơm ngon hấp dẫn, size 6-8 con/kg
  • Giá bán ốc khế thơm ngon hấp dẫn: 150.000 đ/kg

Ốc khế là nguyên liệu chính cho khá nhiều món ăn thơm ngon khác nhau, ví dụ như ốc khế xào bơ, là một món ăn vặt khá phổ biến. Ốc khế nhồi thịt thơm ngon, chế biến cách lấy thịt ốc khế bằm chung với thịt heo, tiêu, hành lá rồi nhồi vào trong vỏ ốc, sau đó đem đi luộc chín, chấm với nước mắm chua ngọt khá ngon. Ngoài ra bạn còn có thể chế biến khá nhiều món ăn ngon khác nhau từ ốc khế tươi sống thơm ngon đó.

Đừng chần chờ nữa, bạn hãy mau đến công ty hải sản ông Giàu, là địa chỉ bán ốc khế thơm ngon hấp dẫn và đặt mua ngay sản phẩm ốc khế thơm ngon hấp dẫn từ chúng tôi nhé. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng của sản phẩm của công ty chúng tôi đấy.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau