Khô cá đổng tẩm mè giá bán bao nhiêu tiền 1 kg ở tại TpHCM


2,060 lượt bình chọn

Khô cá đổng tẩm mè giá bán bao nhiêu tiền 1 kg ở tại TpHCM

  • 💵 180.000 đ/kg
  • MSP: 0650
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Khô Cá Đổng Tẩm Mè Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Ở Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Khô cá đổng tẩm mè là một hình thức của khô cá được làm từ cá đổng và có tầm mè  lên phơi khô. Hải sản Ông Giàu chuyên bán khô cá đổng tẩm mè chất lượng giá sỉ lẻ tại TpHCM – có giao hàng tận nơi tiện lợi.

Bán khô cá đổng tẩm mè tại tphcm - hải sản Ông Giàu

Bán khô cá đổng tẩm mè tại tphcm – hải sản Ông Giàu

Mua khô cá đổng tẩm mè ở đâu bán tại TpHCM

Cá đổng là một loại cá biển có thường xuyên và dễ dàng đánh bắt được. Thịt cá thơm, dai, trắng, ngọt và chắc, dù chỉ là xếp vào các loại cá bình dân nhưng cá đổng vẫn có nét đặc trưng riêng của mình thu hút biết bao thực khách. Khi cá còn tươi, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn như: kho mặn, kho thơm, nấu canh ngót,.v.v..Vào mùa lạnh, biển động, ít có cá, nhằm để đảm bảo được nguồn cá đổng cho mùa lạnh, ngư dân đã nghĩ ra cách phơi cá đổng khô để có thể bảo quản cá được lâu hơn mà hương vị vẫn đảm bảo.

Thường tập trung nhiều ở vùng biển miền Trung, sau khi được đánh bắt, cá đổng được những nhân viên chế biến hải sản chuyên nghiệp làm sạch, chẻ đôi và ướp với mè rồi phơi khô dưới nắng gắt (không sử dụng quá trình sấy khô vì khi sấy sẽ làm hương vị giảm đi nhiều so với việc phơi nắng gắt). Công ty Ông Giàu không sử dụng chất bảo quản hay hóa chất trong quá trình sản xuất khô cá đổng tẩm mè bởi phương châm hoạt động của Ông Giàu là tạo ra những sản phẩm chất lượng mang đến cho quý khách hàng.

Giá khô cá đổng tẩm mè bao nhiêu tiền 1kg tại TpHCM

Với các món khô cá, mỗi loại một hương vị riêng, một nét đặc trưng riêng. Khô cá đổng tẩm mè khác hẳn với khô cá đổng không tẩm. Vị mè đính trong từng thớ thịt cá đem phơi sẽ khiến bạn khi thưởng thức, nhất là với món nướng càng dậy lên mùi thơm từ thịt cá kết hợp với mè nướng thơm lừng. Tùy theo sở thích và nhu cầu mỗi thực khách mà khô cá đổng có thể chế biến nhiều cách khác nhau. Phổ biến nhất phải kể đến đó là chiên và nướng. Khô cá đổng tẩm mè chiên cùng dầu ăn nóng sẽ tạo nên hương vị béo ngậy và thơm, hoặc món khô cá đổng tẩm mè nướng ngon nhất là nướng trên bếp than lửa hồng, lửa từ than từ từ nóng làm cá chín từ từ và hương thơm lại từ từ tỏa ra.

Giá khô cá đổng tẩm mè giá bao nhiêu 1 kg

Giá khô cá đổng tẩm mè giá bao nhiêu 1 kg

  • Giá khô cá đổng tẩm mè hiện nay: 180.000 đ/kg
  • Quy cách: Khô cá đổng tẩm mè đóng gói hút chân không bảo quản

Để đặt hàng mua khô cá đổng tẩm mè tại TpHCM, bạn có thể liên hệ với nhanh với công ty Ông Giàu qua Hotline hoặc đặt hàng trực tiếp trên website công ty để được xác nhận đơn hàng sớm và giao hàng tận nơi với các quận tại TpHCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau