Hàu Mỹ sống nhập khẩu bán tại TpHCM giá bao nhiêu tiền 1kg


2,316 lượt bình chọn

Hàu Mỹ sống nhập khẩu bán tại TpHCM giá bao nhiêu tiền 1kg

  • 💵 85.000 đ/kg
  • MSP: 0847
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Hàu Mỹ Sống Nhập Khẩu Bán Tại Tphcm Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Hàu Mỹ là loại hàu nhập khẩu từ Mỹ còn sống về tại Việt Nam có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao và được nhiều người săn đón tại TpHCM cũng như cả nước. Điều gì làm nên sự đặc biệt của chúng và nơi nào bán Hàu Mỹ sống tươi ngon? Mời bạn tham khảo thông tin ngay sau đây.

Hàu Mỹ sống mua ở đâu bán hiện nay

Hàu Mỹ sống mua ở đâu bán hiện nay

Dinh dưỡng từ Hàu Mỹ sống nhập khẩu về Việt Nam

Hàu vốn dĩ là một loại hải sản rất được ưa chuộng. Ở Việt Nam, thông thường có loại hàu sữa tuy nhỏ nhưng hương vị khá ngon. Gần đây, có một loại hàu mới được nhập khẩu từ Mỹ về vẫn còn sống nguyên con với giá trị dinh dưỡng rất cao chính là Hàu Mỹ. Thực khách Việt sính hàng ngoại, mà đây lại là hạng ngoại cao cấp nên được nhiều người săn đón.

Chất dinh dưỡng chứa trong Hàu nhập khẩu Mỹ vô cùng lớn với tác dụng lớn nhất phải kể đến giúp tăng cường sinh lực, đặc biệt tốt cho cánh mày râu. Hàu Mỹ sống được đánh bắt từ vùng biển trong lành, mát mẻ của bang Washington và được thu hoạch hằng ngày. Sau đó, đóng gói bảo quản sống gửi về Việt Nam ngay để đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất.

Nơi bán Hàu Mỹ sống nguyên con giao hàng tận nơi tại TpHCM

Hàu biển đã ngon, Hàu Mỹ nhập khẩu size lớn sống nguyên con còn hấp dẫn hơn nhiều. Thịt hàu vô cùng béo, ngọt, và tươi. Những con Hàu còn sống được đưa về từ Mỹ sẽ đến tận tay bạn qua dịch vụ đặt hàng Online – giao hàng tận nơi của công ty chuyên hải sản nhập khẩu – Hải sản Ông Giàu.

Nếu bạn đang muốn có được những con Hàu Mỹ thực sự chất lượng, được chọn lọc kỹ lưỡng với size lớn nguyên con, hãy đặt hàng tại đây, bạn sẽ không phải hối hận. Với chất lượng sản phẩm đảm bảo Hàu còn sống đến tận nhà bạn, giá cả hợp lý, dịch vụ giao hàng nhanh tiện lợi. Còn gì hơn một bữa tiệc hải sản với Hàu nhập khẩu Mỹ tươi ngon nhất.

Giá Hàu Mỹ sống bao nhiêu tiền 1kg

Giá Hàu Mỹ sống bao nhiêu tiền 1kg

  • Giá bán Hàu Mỹ nhập khẩu: 85.000 đ/kg
  • Quy cách: Hàu Mỹ nhập khẩu sống nguyên con
  • Kích cỡ: Size 4 – 5 con/kg

Cách chế biến món ăn ngon với Hàu Mỹ sống: Hàu sống thích hợp nhất với các món ăn như sau:

  • Hàu nướng bơ tỏi
  • Hàu tái chanh
  • Hàu ăn sống cùng wasabi
  • Cháo hàu tươi ngon

Hàu Mỹ chế biến làm món ăn ngon bổ dưỡng

Hàu Mỹ chế biến làm món ăn ngon bổ dưỡng

Hướng dẫn cách tách hàu Mỹ: Sau khi mau hàu về, bạn dùng kéo cắt một bên mép rồi dùng dao tách 2 mảnh vỏ ra. Hàu Mỹ sống size lớn rất dễ sơ chế và tách vỏ nên bạn có thể dễ dàng tự mình thực hiện được.

Mua Hàu Mỹ sống nguyên con giao hàng tận nơi – liên hệ với Hotline hoặc truy cập Website ngay để đặt hàng nhanh. Hàu sống về trong ngày nên cần đặt hàng trước để giữ hàng vì thường khoảng chiều lại bên Ông Giàu có thể hết hàng sớm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau