Giá ốc móng tay chúa bao nhiêu tiền 1 kg tại TpHCM hiện nay


2,206 lượt bình chọn

Giá ốc móng tay chúa bao nhiêu tiền 1 kg tại TpHCM hiện nay

  • 💵 650k/kg
  • MSP: 0664
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Ốc Móng Tay Chúa Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Tại Tphcm Hiện Nay # Top Yêu Thích

Giá ốc móng tay chúa bao nhiêu tiền 1 kg ở TpHCM hiện nay đang là mối quan tâm lớn của nhiều nhà hàng, quán ăn và các thực khách sành ăn ốc – sò. Hải sản Ông Giàu chuyên bán ốc móng tay chúa tại TpHCM sẽ giải đáp cụ thể mọi thắc mắc.

Ốc móng tay chúa sống bán tại TpHCM hiện nay

Ốc móng tay chúa sống bán tại TpHCM hiện nay

Bán ốc móng tay chúa sống giao hàng tận nơi tại TpHCM

Hải sản Ông Giàu là một công ty chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống các loại và có đội ngũ giao hàng riêng tại TpHCM. Đối với các mặt hàng sống, công ty giao đến nơi còn sống cho quý khách hàng. Hiện nay, ốc móng tay chúa đang là một trong những mặt hàng nổi trội trong các sản phẩm ốc – sò hiện nay. Thịt ốc móng tay chúa nhiều, con lớn, ốc giao đến nơi còn sống, cách chế biến dễ dàng, vì thế nên mặt hàng ốc móng tay chúa sống tại TpHCM rất được ưa chuộng.

Nếu bạn muốn tìm một nơi chuyên về hải sản tươi sống, đặc biệt là ốc móng tay chúa cùng chất lượng dịch vụ phục vụ giao hàng sống tận nơi tại TpHCM, hãy liên hệ với hải sản Ông Giàu nhanh để đặt hàng và được giữ đơn hàng sớm vì các mặt hàng tại công ty Ông Giàu thường hết trong ngày khá nhanh chóng.

Ốc móng tay chúa giá bao nhiêu tiền 1 kg

Một nguyên liệu hải sản ngon phải là còn tươi sống. Với mặt hàng ốc móng tay chúa, hải sản Ông Giàu chỉ cung cấp hàng sống nguyên con giao hàng đến tận nơi tại TpHCM. Công ty Ông Giàu không cạnh tranh về giá mà cạnh tranh chính về chất lượng của sản phẩm mà giá vẫn đảm bảo cho khách hàng.

Giá bán ốc móng tay chúa sống tại TpHCM - hải sản Ông Giàu

Giá bán ốc móng tay chúa sống tại TpHCM – hải sản Ông Giàu

  • Giá ốc móng tay chúa sống tại TpHCM: 650k/kg
  • Quy cách: Ốc móng tay chúa sống nguyên con giao hàng sống tận nơi tại TpHCM
  • Kích cỡ: Size 8 – 12 con/kg

Ốc móng tay chúa làm món gì ngon: Sau đây, hải sản Ông Giàu với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mách bạn cách chế biến các món ăn ngon với ốc móng tay chúa:

+ Ốc móng tay chúa xào rau muống: Đây là món ăn thường gặp nhất với nguyên liệu ốc móng tay. Sau khi được mua về, ốc móng tay được rửa sạch, lấy riêng phần ruột rồi chuẩn bị kèm nguyên liệu tỏi băm nhỏ hoặc tỏi đập dập sơ, rau muống làm sạch cắt khúc, dầu ăn và gia vị. Cách chế biến: Cho chảo lên bếp đợi chảo nóng cho dầu ăn vào và phi thơm tỏi. Sau đó cho phần thịt ốc vào xào sơ rồi cho rau muống vào xào cùng. Cuối cùng nêm nếm gia vị vừa ăn là được.

Món ngon với ốc móng tay chúa xào rau muống

Món ngon với ốc móng tay chúa xào rau muống

+ Ốc móng tay chúa nướng mỡ hành: không giống như loại ốc móng tay nhỏ, với nguyên liệu ốc móng tay chúa có kích thước lớn, bạn có thể dễ dàng nướng ốc với mỡ hành khi đã tách bỏ một phần vỏ. Hỗn hợp mỡ hành cũng khá dễ để thực hiện: Bạn dùng tép mỡ khử cho ra nước mỡ trên chảo nóng rồi tắt bếp và cho hành đã thái lát cùng đỗ phộng rang giã dập vào.

Món ngon với ốc móng tay chúa nướng mỡ hành

Món ngon với ốc móng tay chúa nướng mỡ hành

Với nguyên liệu ốc móng tay chúa sống, bạn có thể dễ dàng thưởng thức được nhiều món ăn ngon. Mọi chi tiết về nơi bán – giá mua ốc móng tay chúa bao nhiêu 1 kg đều được hải sản Ông Giàu giải đáp cụ thể. Chúc các bạn có nhiều món ăn ngon.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau