Cá Sặc Rằn – Gấm – Bướm – Điệp – Bổi bán ở đâu hiện nay – giá bao nhiêu


2,311 lượt bình chọn

Cá Sặc Rằn – Gấm – Bướm – Điệp – Bổi bán ở đâu hiện nay – giá bao nhiêu

  • 💵 70.000 đ/kg
  • MSP: 0772
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Sặc Rằn /️ Gấm /️ Bướm /️ Điệp /️ Bổi Bán Ở Đâu Hiện Nay /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Cá Sặc có nhiều loại: cá Sặc rằn, cá Sặc gấm, cá Sặc bướm, cá Sặc điệp, cá Sặc bổi. Mỗi loại cá Sặc lại mang đến một nét hương vị riêng độc đáo. Nếu bạn đang muốn tìm mua những loại cá Sặc tươi sống này, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để có được các thông tin cần thiết nhất.

Mua cá Sặc rằn - bổi - bướm - điệp bán tại Hải sản Ông Giàu

Mua cá Sặc rằn – bổi – bướm – điệp bán tại Hải sản Ông Giàu

Cá Sặc là cá gì? Các loại cá Sặc hiện nay

Câu hỏi thường được đặc ra đối với những ai ít biết về cá Sặc: “Cá Sặc là cá gì?”. Đây cũng không phải là điều ngẫu nhiên khi bạn không biết về cá Sặc. Ngay sau đây, là những giải đáp cụ thể nhất, giúp bạn có thêm thông tin hữu ích.

Xem thêm:

Cá Sặc chuyên sống ở vùng nước phèn mặn chủ yếu ở vùng Cà Mau là nhiều nhất. Con cá sống trong môi trường nước mặn nên khá chậm lớn. Tuy vậy, phần thịt lại cực kỳ dai ngon và thơm hơn. Hiện nay, có nhiều người gọi đặc sản Cà Mau chính là khô cá Sặc cũng chẳng sai. Cá Sặc có nhiều loại hay còn được gọi với nhiều tên: cá Sặc rằng, cá Sặc gấm, cá Sặc bướm, cá Sặc điệp, cá Sặc bổi.

Rừng Cà Mau được thiên nhiên ưu ái cho rất nhiều đặc sản không chỉ riêng có cá Sặc. Đây là nơi có môi trường phát triển rất lý tưởng cho nguồn thức ăn hấp dẫn cá Sặc như: rong, tảo, rêu. Cá Sặc tươi thường được mua hoặc bắt về rồi phơi khô làm món khô cá Sặc để dễ dàng bảo quản. Ngoài ra, món này bạn còn có thể dùng làm quà biếu tặng rất hợp lý.

Giá cá Sặc rằn – Gấm – Bướm – Điệp – Bổi hiện nay

Để có được những món ăn ngon từ cá Sặc rằn – Gấm – Bướm – Điệp – Bổi, bạn hãy mua ngay những con cá Sặc tươi về. Sau đó, có thể chế biến theo món bạn tùy thích. Vậy cá Sặc làm món gì ngon? Những gợi ý về chế biến cá Sặc ngon sau đây sẽ giúp bạn:

  • Cá Sặc làm mắm cá
  • Cá Sặc kho
  • Cá Sặc làm khô cá
  • Cá Sặc chiên giòn
  • Cá Sặc kho tiêu

Giá bán các loại cá Sặc hiện nay:

Cá Sặc giá bán bao nhiêu tiền 1kg

Cá Sặc giá bán bao nhiêu tiền 1kg

  • Cá Sặc size trên 10 con/kg giá 70.000 đ/kg
  • Cá Sặc loại 6 – 8 con/kg giá 100.000 đ/kg
  • Cá Sặc loại 4 – 5 con/kg giá 170.000 đ/kg

Mua ngay những con cá Sặc rằn – bổi – gấm – bướm – điệp tươi để về tự mình chế biến và thưởng thức thành những món ăn ngon và hấp dẫn. Chúc bạn có những bữa ăn vui vẻ cùng cá Sặc. Mọi chi tiết có thể liên hệ nhanh với Hotline Hải sản Ông Giàu để được biết thêm chi tiết. Ông Giàu luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau