Khô cá sặc bướm Cà Mau mua ở đâu bán – giá bao nhiêu 1kg


2,927 lượt bình chọn

Khô cá sặc bướm Cà Mau mua ở đâu bán – giá bao nhiêu 1kg

  • 💵 295k/kg
  • MSP: 0629
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Khô Cá Sặc Bướm Cà Mau Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Khô cá sặc bướm là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Cà Mau với những con cá sặc nhỏ những “có võ” tạo cho người ăn cảm giác vô cùng ngon với các món như chiên, nướng. Hải sản Ông Giàu chuyên bán khô cá sặc bướm Cà Mau tại tphcm và chuyển hàng trên cả nước.

Bán khô cá sặc bướm tại tphcm giá sỉ lẻ - hải sản Ông Giàu

Bán khô cá sặc bướm tại tphcm giá sỉ lẻ – hải sản Ông Giàu

Bán khô cá sặc bướm Cà Mau tại hcm – hải sản Ông Giàu

Cá sặc có nhiều loại khác nhau như cá sặc rằn, cá sặc bổi, cá sặc bướm,… trong số đó, cá sặc bướm là loại có kích thước nhỏ nhất nhưng ăn lại rất ngon. Cà Mau chính là nơi có sản lượng cá sặc lớn nhất cả nước hiện nay. Cá sặc bướm khá nhỏ nhưng lại chế biến vô cùng dễ và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Cá này thường xuất hiện vào mùa nước lên và thường được đánh bắt được mùa nhất trong khoảng thời gian này. Sau đó, cá sặc bướm được làm ruột, bỏ đầu, ướp qua chút muối rồi phơi đúng 1 nắng gắt sẽ làm nên món khô cá sặc bướm chính hiệu Cà Mau.

Công ty Ông Giàu biết được nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm khô cá sặc bướm nên đã chủ động tìm nguồn nguyên liệu đầu vào chính tại Cà Mau và xây dựng quy trình chế biến sản xuất để cho ra những mẻ khô cá sặc bướm Cà Mau ngon chất lượng nhất. Hiện nay, công ty Ông Giàu đang chú trọng bán khô cá sặc bướm trong khu vực tphcm nhưng vẫn có chuyển hàng đi trong cả nước.

Giá khô cá sặc bướm Cà Mau hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

Bạn đang cần mua mặt hàng khô cá sặc bướm nhưng không biết ở đâu bán, hoặc bạn đang muốn thưởng thức hương vị cá sặc bướm khô sẽ như thế nào? Đến với hải sản Ông Giàu để có được những kg khô cá sặc ngon nhất.

Giá bán khô cá sặc bướm bao nhiêu tiền hiện nay

Giá bán khô cá sặc bướm bao nhiêu tiền hiện nay

  • Giá khô cá sặc bướm: 295k/kg
  • Quy cách: Cá sặc bướm làm sạch bỏ đầu phơi khô đóng gói hút chân không

Cá sặc bướm phơi khô - hải sản Ông Giàu

Cá sặc bướm phơi khô – hải sản Ông Giàu

Hướng dẫn cách chế biến khô cá sặc bướm: Với kích thước nhỏ nhưng chất thịt lại rất dai và béo. Nguyên liệu khô cá sặc bướm này thích hợp nhất chính là món cá khô chiên giòn. Thân hình mỏng dẹt kết hợp cùng dầu ăn nóng sẽ làm dầu thấm và miếng cá khô và với mức lửa vừa dần dần cá sẽ trở nên “giòn rụm”. Đừng bỏ lỡ món ăn này một phút giây nào cả. Bạn sẽ ghiền đó.

Khô cá sặc bướm chiên giòn hấp dẫn

Khô cá sặc bướm chiên giòn hấp dẫn

Nhanh tay thử ngay món mới cùng nguyên liệu cá khô từ cá sặc bướm. Để mua khô cá sặc bướm Cà Mau tại tphcm, liên hệ với hải sản Ông Giàu qua Hotline của công ty để đặ hàng nhanh. Ngoài món khô cá sặc bướm chiên, bạn còn có thể chế biến thành món nướng chấm nước mắm me cũng rất độc đáo. Chúc bạn ngon miêng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau