Xem Nhiều 5/2024 # Bột Gia Vị Louisiana Crawfish Mua Ở Đâu Bán /️ Sử Dụng Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Bạn đang lo lắng không biết Bột gia vị Louisiana Crawfish mua ở đâu bán. Hướng dẫn cách sử dụng bột gia vị Louisiana để luộc tôm hùm đất Crawfish ngon như thế nào? Hải sản Ông Giàu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Gia vị Louisiana sẽ mang đến cho bạn một nồi Tôm hùm đất luộc thật hấp dẫn với hương vị đậm đà, cực chất.

Mua bột nấu Crawfish gia vị Louisiana ở đâu

Để có được một món ăn Crawfish luộc đúng nghĩa, bạn cần có bột gia vị tiêu chuẩn của món ăn. Hải sản Ông Giàu cung cấp bán bột gia vị Louisiana Crawfish giao hàng tận nơi. Bạn chỉ cần gọi điện đến Hotline hoặc đặt hàng qua Website với số lượng cần mà bạn mong muốn.

Tham khảo bài viết: Giá bột gia vị Louisiana Crawfish để biết giá thành sản phẩm hiện tại bao nhiêu tiền.

Bột gia vị Louisiana Crawfish mua ở đâu bán hiện nay

Bột gia vị Louisiana Crawfish mua ở đâu bán hiện nay

Với gói Bột gia vị Louisiana Crawfish sẽ mang đến cho bạn món tôm hùm đất mang đúng chất hương vị Cajun. Ngoài ra, cần có thêm các nguyên phụ liệu khác như: khoai tây, ngô Mỹ (loài trái hạt vàng), xúc xích, tỏi, chanh, bơ,.v.v..

Hướng dẫn cách dùng Bột gia vị Louisiana Crawfish

Để sử dụng được gói bột gia vị nấu luộc tôm hùm đất này cũng không quá khó khăn. Sau đây, hải sản Ông Giàu sẽ hướng dẫn bạn cách dùng chi tiết:

  • Nguyên liệu chính Tôm hùm đất Crawfish mua loại tươi không tẩm gia vị về bạn rửa sạch
  • Cho nồi nước thêm vỏ cam, hành tây, nước cam, bột gia vị Louisiana Crawfish vào nấu cho sôi đều.
  • Chờ nước sôi, cho phần tôm hùm đất Crawfish vào nồi nấu cho sôi thêm lần nữa
  • Cho thêm bơ vào và ninh thêm 10 phút cho chín tôm
  • Cuối cùng, khi nồi sôi lại, bạn vớt bỏ vỏ cam đi và tắt bếp. Tuy nhiên, vẫn để tôm hùm đất trong nồi và đậy nắm khoảng 15 phút để tôm thấm hết gia vị và tự nguội dần.

Bột gia vị Louisiana Crawfish sử dụng như thế nào

Bột gia vị Louisiana Crawfish sử dụng như thế nào

Như vậy, việc sử dụng Bột gia vị Louisiana Crawfish khá đơn giản. Mua về, bạn chỉ cần cho vào nồi với công thức nấu tôm hùm đất như trên là đã có món ngon y ngoài hàng hay y như bên Mỹ rồi đấy.

Nguyên liệu tôm hùm đất Crawfish mua ở đâu bán

Nếu bạn mua gói Bột gia vị Louisiana Crawfish nhưng lại không biết có thể mua tôm hùm đất ở đâu, hãy đến với Hải sản Ông Giàu ngay. Chúng tôi có bán tôm hùm đất tươi ướp gia vị sẵn có giao hàng tận nơi với giá bán hợp lý.

Bán tôm hùm đất Crawfish giao hàng tận nơi

Bán tôm hùm đất Crawfish giao hàng tận nơi

Chỉ với 60 phút luộc tôm không mất quá nhiều công sức, bạn sẽ có ngay cho mình món ăn ngon chế biến từ loại tôm hùm “siêu nhỏ” Crawfish mang đậm chất ngoại từ hàng nhập khẩu cao cấp. Mọi chi tiết thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ông Giàu để mua tôm hùm đất hoặc để biết nơi bán Bột gia vị Louisiana Crawfish mua ở đâu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau