Bao Tử Cá Chẽm Tươi Sống Bán Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg


2,531 lượt bình chọn

Bao Tử Cá Chẽm Tươi Sống Bán Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg

  • 💵 220k/kg
  • MSP: 1273
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Bao Tử Cá Chẽm Tươi Sống Bán Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Bao tử cá Chẽm được lấy từ con cá Chẽm tươi sống chế biến được nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Bao tử có độ giòn ngọt tự nhiên, khi ăn không tạo cảm giác ngấy mà rất thu hút thực khách. Hải sản Ông Giàu bán bao tử cá Chẽm giá sỉ rẻ giao hàng toàn quốc. Bài viết sau đây sẽ thông tin đầy đủ và chi tiết về giá bán, cách đặt hàng và chế biến sản phẩm này.

bao-tu-ca-chem

Bao tử cá Chẽm tươi ngon giá sỉ rẻ

Cá Chẽm là một loại cá có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Sau khi được đánh bắt vè, phần bao tử cá trong bụng sẽ được tách riêng, làm sạch và đóng khay khối lượng 500g tiện lợi và được làm lạnh nhanh để đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng bao tử cá luôn được giữ trọn vẹn nhất.

Nơi bán bao tử cá Chẽm giá sỉ rẻ giao hàng tận nơi

Nhiều cửa hàng, quán ăn luôn tìm mua bao tử cá Chẽm tươi ngon với giá thành phải chăng để dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn. Những món ăn ngon chế biến từ bao tử cá Chẽm không chỉ ngon về chất lượng mà còn ngon về hương vị.

Hải sản Ông Giàu chuyên bán bao tử cá Chẽm giá rẻ giao hàng tận nơi tiện lợi toàn quốc. Dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể đặt hàng mua bao tử cá Vược (cá Chẽm) giá tốt để được vận chuyển tận nơi. Với cách thử đặt hàng nhanh chóng Online qua Hotline hoặc website, bạn có thể dễ dàng có được những mẻ bao tử cá tươi ngon nhất.

  • Giá bao tử cá Chẽm: 220k/kg
  • Quy cách: đóng khay 500g/khay bảo quản nhiệt độ lạnh

Dinh dưỡng trong bao tử cá Chẽm chứa rất nhiều lượng lớn protein cùng các khoáng chất và vitamin, giàu axit omega-3, chứa ít chất béo nên rất tốt cho cơ thể.

Cách chế biến bao tử cá Chẽm làm món ăn ngon

Nhiều món ăn ngon được làm từ nguyên liệu bao tử cá Chẽm hấp dẫn, bạn có thể thử với các món ăn đơn giản như:

  • Bao tử cá Chẽm xào hành
  • Bao tử cá Chẽm làm gỏi
  • Bao tử cá Chẽm xào dưa cải chua
  • Bao tử cá Chẽm xào sả ớt
  • Bao tử cá Chẽm xào khóm

Lưu ý: cách sơ chế bao tử cá Chẽm sạch nhớt mùi tanh trước khi chế biến. Đầu tiên sau khi mua về, bạn cần để bao tử cá ở nhiệt độ phòng, từng miếng bao tử cá sẽ rã đông tự nhiên. Sau đó, đem chần luộc sơ phần bao tử với nước sôi rồi vớt để ráo. Cuối cùng bạn có thể mang chế biến với các món ăn.

Nhanh tay đặt hàng mua bao tử cá Chẽm giá rẻ tại hải sản Ông Giàu đảm bảo chất lượng bao tử tươi ngon vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúc bạn có nhiều món ăn thưởng thức thật hấp dẫn.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau