Bán Bề Bề trứng size lớn to nhất còn sống TpHCM đại bổ dưỡng


2,485 lượt bình chọn

Bán Bề Bề trứng size lớn to nhất còn sống TpHCM đại bổ dưỡng

  • 💵 750.000 đ/kg
  • MSP: 0854
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Bề Bề Trứng Size Lớn To Nhất Còn Sống Tphcm Đại Bổ Dưỡng # Top Yêu Thích

Bề Bề trứng size lớn giá bao nhiêu tiền 1kg? Mua bề bề trứng ở đâu? Đây là những thắc mắc xung quanh sản phẩm đang cực HOT về độ dinh dưỡng hải sản của con bề bề hiện nay. Để giúp bạn hiểu rõ hơn và có nhiều kiến thức thêm về bề bề ôm trứng, cùng theo dõi các nội dung sau nào.

Bề Bề trứng tươi sống size lớn bán tại TpHCM

Bề Bề trứng tươi sống size lớn bán tại TpHCM

Dinh dưỡng ăn Bề Bề trứng size lớn có ngon không?

Hải sản chứa rất nhiều dưỡng chất và dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể người mà thâm chí bạn không thể tìm ở bất cứ đâu khác. Bề Bề hay còn gọi là Tôm Tích, Tôm Tít là một trong những loại hải sản chứa nhiều canxi. Con này bổ nhất chính là khi sinh sản.

Khi chúng ôm trứng trong mùa sinh sản, thường có tên gọi là Bề Bề trứng size lớn cũng chính là lúc phần thịt ngon nhất. Lý do như vậy chính là vì khi đang trong độ sinh sản, con mẹ rất cần cung cấp và bồi bổ đủ dưỡng chất cho mình để có thể nuôi trứng được tốt nhất. Chính vì thế, việc ăn bề bề lúc ôm trứng chính là khi thịt chúng béo và ngọt nhất.

Nơi bán Bề Bề trứng to nhất size bự còn sống ở đâu?

Một điều đặc biệt bạn cần lưu ý khi ăn bề bề trứng là ĐỪNG ĂN NHỮNG CON NHỎ. Bởi vì size nhỏ, phần vỏ tôm rất nhiều, thịt vô cùng ít. Những người trong nghề thường gọi là “Tôm Xương” bởi chúng không có nhiều thịt.

Mua Bề Bề trứng to nhất size lớn tại Ông Giàu ở TpHCM Mua Bề Bề trứng to nhất size lớn tại Ông Giàu ở TpHCM

Bạn muốn ăn Bề Bề trứng ngon, nhất định phải ăn bề bề trứng to nhất, size bự nhất. Khi đó, chúng cũng có vỏ những thịt sẽ nhiều. Gỡ bỏ phần vỏ khi ăn sẽ còn được nhiều thịt và độ hao hụt không cao. Đây cũng chính là cách bạn tiết kiệm chi phí khi mua bề bề trứng đáng giá tiền chứ không phải mua “xương tôm”.

Hải sản Ông Giàu – đơn vị chuyên cung cấp bề bề các loại. Không chỉ bán bề bề sống thông thường mà còn có bán bề bề trứng. Sản phẩm còn sống nguyên con, có dịch vụ giao hàng sống tận nơi nhanh chóng và tiện lợi.

Giá Bề Bề trứng bao nhiêu tiền 1kg?

Chi phí cho 1 kg bề bề trứng hầu như tương tương với giá bề bề thường. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sở thích của thực khách mà bạn muốn mua bề bề sống thông thường hoặc mau bề bề trứng. Dù là sản phẩm nào, hải sản Ông Giàu đều có cung cấp cho bạn loại tốt nhất.

Bề Bề trứng hấp chín thơm ngon Bề Bề trứng hấp chín thơm ngon

  • Giá bề bề trứng size lớn: 750.000 đ/kg
  • Kích cỡ: Size lớn
  • Quy cách: Bề Bề trứng sống nguyên con
  • Lưu ý: Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm

Bề Bề trứng chế biến làm món gì ngon?

Mua bề bề trứng về xong, tất nhiên, bạn có thể bắt tay ngay vào công cuộc chế biến món ăn hấp dẫn. Hải sản Ông Giàu sẽ gợi ý đến bạn những món ăn ngon “bất hủ” với bề bề trứng:

Bề Bề trứng nấu bún hấp dẫn giàu dinh dưỡng

Bề Bề trứng nấu bún hấp dẫn giàu dinh dưỡng

  • Bề bề trứng hấp sả
  • Bề Bề trứng hấp lấy thịt nấu bún
  • Lẩu bề bề trứng
  • Bề Bề trứng rang me

Các dưỡng chất từ Bề Bề trứng như: Vitamin A, B1, sắt, Omega-3, Omega-6 rất tốt cho hệ miễn dịch. Hãy thử ngay hải sản Bề Bề trứng sống size lớn được bán tại Ông Giàu để thưởng thức thật bổ dưỡng nhé. Mọi chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Hotline theo thông tin bên dưới để được tư vấn thêm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau