Cá Chép Châu Âu không vảy thịt giòn sần sật bán tại TpHCM


2,383 lượt bình chọn

Cá Chép Châu Âu không vảy thịt giòn sần sật bán tại TpHCM

  • 💵 497.000 đ/kg
  • MSP: 0890
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Chép Châu Âu Không Vảy Thịt Giòn Sần Sật Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Chuyên bán cá Chép Châu Âu không vảy hàng sống nguyên con còn bơi tại TpHCM. Nếu ai đã một lần thưởng thức loại cá với chất thịt giòn sần sật này chắc sẽ không bao giờ quên được vị ngon của nó. Đây là loại cá Chép đặc biệt khi chúng có lớp da trơn bóng, không có vảy. Nó còn có tên gọi khác là “cá Chép Ma”.

Cá Chép là một trong những loại cá rát được ưa chuộng tại Việt Nam ta hiện nay. Có nhiều loại cá chép khác nhau nhưng ngon nhất phải kể đến cá Chép giòn, cá Chép Châu Âu. Nếu đem so sánh thịt cá chép Giòn với chép Châu Âu thì nhiều nhà sành ăn vẫn thích cá chép Châu Âu hơn hẳn bởi vị ngon từ thịt của chúng nổi bật hơn rất nhiều.

Cá Chép Châu Âu

Cá Chép Châu Âu

Hiện tại, ở Việt Nam rất hiếm nơi nuôi được loại cá có xuất xứ từ xứ lạnh này. Tuy nhiên, hải sản Ông Giàu vẫn đảm bảo nguồn hàng hiếm cho quý khách hàng yêu thích loại cá chép này.

Cá Chép Châu Âu chất thịt có gì đặc biệt?

Khác hẳn với các loại cá chép khác, cá Chép Châu Âu có 2 điểm khác biệt hoàn toàn và rất dễ nhận thấy bằng mắt và bằng việc nếm trải vị giác từ phần thịt.

  • Cá chép không vảy: Chúng không hề có lớp vảy nào những những loại cá chép thường khác. Thay vào đó là một lớp da trơn bóng màu vàng đổ sang trắng từ lưng cá xuống đến bụng cá.
  • Thịt cá chép Châu Âu giòn sần sật: thịt cá chép giòn ngon đã là đặc trưng của loại cá này. Chúng khác với chá chép giòn thông thường phải cho ăn đậu tặm cỡ 6 tháng phần thịt mới giòn được thì trong khi đó, cá chép không vảy chỉ cần ăn đậu tăm trong khoảng 2 tháng là đã có ngay chất thịt bao ghiền.

Loại cá chép này sống trong môi trường nước sạch, chỉ cần nước bẩn một tý hoặc nhiệt độ tăng cao một chút là chúng nhau nhao uể oải ngay. Do đó, tỷ lệ nuôi thất thoát của loại cá này khác cao lên đến tầm 30%.

Mua cá Chép Châu Âu giá bao nhiêu tiền

Hải sản Ông Giàu – nơi chuyên bán cá Chép Châu Âu hàng sống giao tận nơi tại TpHCM. Giá bán cá Chép không vảy này được cập nhật trực tiếp trên website công ty, khách hàng dễ dàng tham khảo nhanh.

  • Giá cá Chép Châu Âu: 497.000 đ/kg
  • Quy cách: cá sống nguyên con
  • Kích thước: siize 3- 5 kg/con

Chế biến cá Chép nguồn gốc Châu Âu xứ lạnh ngon bạn có thể tham khảo các món ăn như:

  • Cá Chép Châu Âu nấu lẩu, nhúng mẻ
  • Cá Chép om dưa chua
  • Cá Chép nướng

Đặt hàng mua cá Chép Châu Âu không vảy hiếm có ngay tại Hải sản Ông Giàu để có ngay sản phẩm tại nhà mà chẳng cần đi xa. Hotline luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi có đóng thùng gửi hàng cá đi các tỉnh xa. Chúc bạn có được sản phẩm cá ưng ý.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau