Bán Cá Chép Úc – Cá Chuỗi Ngọc sống vị ngon sần sật – giòn đều vượt trội


2,578 lượt bình chọn

Bán Cá Chép Úc – Cá Chuỗi Ngọc sống vị ngon sần sật – giòn đều vượt trội

  • 💵 490k/kg
  • MSP: 0872
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Cá Chép Úc /️ Cá Chuỗi Ngọc Sống Vị Ngon Sần Sật /️ Giòn Đều Vượt Trội # Top Yêu Thích

Cá Cá Chép Úc – Cá Chuỗi Ngọc – loại cá mới lạ được đánh giá ngon hơn cá Chép Giòn thông thường rất nhiều. Những khách hàng thích ăn cá có vị giòn sần sật sẽ không thể nào bỏ qua loại cá này. Đặc biệt, chúng hầu như không có vảy nên rất dễ sơ chế và chế biến thành các món ăn hảo hạng. Hải sản Ông Giàu bán cá Chuỗi Ngọc sống cao cấp có giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Cá Chép Giòn Chuỗi Ngọc hàng sống cao cấp

Cá Chép Chuỗi Ngọc hàng sống cao cấp

Đặc điểm cá Cá Chép Úc – Cá Chuỗi Ngọc hớp hồn bao thực khách

Nếu bạn đã biết rằng cá Chép còn có cá Chép Giòn thì trong số đó còn có loại cá Chép Giòn đặc biệt ngon chính hiệu hơn chính là cá Chép Chuỗi Ngọc. Khác hẳn với cá Chép Giòn thông thường, khi bạn cảm nhận từ phần da, cá Chuỗi Ngọc có lớp da rất dày nên tạo ra được phần giòn sần sật rất tốt. Ăn sẽ có vị như ăn mề gà giòn vậy.

Đặc biệt, với loại cá này, hiệu suất chuyển hóa đậu tằm cao hơn so với cá chép Giòn thường nên phần thịt có độ ngọt béo vựa trội hơn hẳn, giòn đều tươi ngon. Hơn hết, cá Chuỗi Ngọc hầu như chúng không hề có vảy. Chỉ có phần hàng vảy chạy dọc theo lưng thì toàn thân không còn phần vảy nào nữa.

Sản phẩm cá Chuỗi Ngọc có nguồn gốc từ Châu Âu. Chúng thường được gọi với những tên gọi khác như: cá Chuỗi Ngọc, cá Chép Kính. Chúng khá phàm ăn nên việc chuyển hóa đậu tằm từ thức ăn sang thịt là rất cao nên tạo được vị giòn hơn hẳn so với loại cá chép giòn thông thường.

Mua Cá Chép Úc – Cá Chuỗi Ngọc ở đâu bán?

Với cái tên gọi đầy kiêu sa và quý phái, cá Cá Chép Úc – Cá Chuỗi Ngọc rất được ưa chuộng tại các khách sạn, nhà hàng ở khu vực miền Nam của Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, tại TpHCM không ít các khách hàng là những nhà hàng lớn tìm kiếm nơi bán loại cá này.

Hiện tại, hải sản Ông Giàu có cung cấp cá Chép Chuỗi Ngọc cao cấp, hàng sống nguyên con có giao hàng tận nơi nhanh chóng chỉ sau vài tiếng đồng hồ đặt hàng Online. Với cách thức bán hàng nhanh gọn, bạn sẽ có ngay những con cá Chép Kính Chuỗi Ngọc ngon tuyệt vời, vị giòn không tưởng.

Cá Chép Giòn Chuỗi Ngọc giá bán tại Hải sản Ông Giàu

Cá Chép Úc – Cá Chuỗi Ngọc giá bán tại Hải sản Ông Giàu

  • Giá bán Cá Chép Úc – Cá Chuỗi Ngọc: 490k/kg
  • Quy cách: Cá sống nguyên con còn bơi
  • Kích thước: Size 1 – 2,5 kg/con

Hướng dẫn cách chế biến Cá Chép Úc – Cá Chuỗi Ngọc: Để có thể thưởng thức được vị ngon trọn vẹn của loại cá chép này, bạn nên biết một số món ăn ngon đặc trưng nhất như sau:

  • Cá Chép Chuỗi Ngọc om dưa chua
  • Cá Chép Chuỗi Ngọc nướng muối ớt
  • Lẩu cá Chép nóng hổi ngọt lịm
  • Cá Chép nấu riêu

Mua Cá Chép Úc – Cá Chuỗi Ngọc tại hải sản Ông Giàu để được tận hưởng sản phẩm chất lượng cao, hàng giao sống tận nơi, dịch vụ phục vụ nhanh chóng, thanh toàn tận nhà tiện lợi, đặt hàng Online siêu nhanh. Mọi chi tiết xin vui lòng đến Hotline Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau