Bán cua Hoàng đế Alaska giá rẻ giao hàng tận nơi


Bán cua Hoàng đế Alaska giá rẻ giao hàng tận nơi

Bán cua Hoàng đế Alaska giá rẻ giao hàng tận nơi

1.400.000 đ/kg
Mã: 0337

Chúng tôi chuyên bán cua Hoàng Đế Alaska giá rẻ có dịch vụ giao hàng tận nơi đối với các quận tại thành phố Hồ Chí Minh và chuyển hàng đi khắp cả nước. Với giá bán cua Hoàng Đế Alaska rẻ nhất nhưng chất lượng luôn đảm bảo an toàn.

Liên hệ mua cua Hoàng Đế Alaska giá rẻ:

Từ khâu nhập hàng đến khâu bán ra là cả một quá trình của sự cố gắng của tất cả nhân viên công ty Ông Giàu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Công ty Ông Giàu là nơi được thành lập với lịch sử kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực hải sản. Không những thế, công ty đang từng bước vững chãi sự nghiệp hơn trên con đường kinh doanh các mặt hàng hải sản nhập khẩu, nhất là với loại cua Hoàng Đế Alaska này. Bí quyết để mang đến cho khách hàng loại cua nhập khẩu nhưng “giá mềm” là bởi quan trọng ở quá trình nhập hàng và vận chuyển. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để không tốn quá nhiều chi phí trung gian gây lãng phí. Đó chính là cách tiết kiệm của chúng tôi. Vì vậy khi đến tay người tiêu dùng, giá bán cua Hoàng Đế Alaska của Ông Giàu luôn là giá rẻ nhất trên thị trường nhưng đảm bảo chất lượng đạt chuẩn.

Mua cua Hoàng Đế Alaska tại công ty Hải sản Ông Giàu

Mua cua Hoàng Đế Alaska tại công ty Hải sản Ông Giàu

 

Cách liên hệ mua cua Hoàng Đế Alaska giá rẻ: Gọi ngay số hotline sau:  0913.433.587 (Mr. Thành) / 0903.732.293 (Ms. Hiền)  để được đặt hàng nhanh chóng và tư vấn cụ thể nhất về mặt hàng cần mua. Đặc biệt, nếu quý khách hàng đặt hàng trước với số lượng nhiều, công ty chúng tôi luôn có các chính sách mức giá ưu đãi cho quý khách hàng.

Giá bán cua Hoàng Đế Alaska hiện nay:

Mức giá áp dụng bán đúng giá, mức giá rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

+ Giá cua Hoàng Đế sống nguyên con còn bơi size 2 – 4kg/con giá: 2.400.000đ/kg

+ Giá cua Hoàng Đế tươi bảo quản lạnh giá: 1.400.000đ/kg

+ Giá cua Hoàng Đế loại nửa con bảo quản lạnh: 1.350.000đ/kg

Cua Hoàng Đế được bán với giá hợp lý nhất

Cua Hoàng Đế được bán với giá hợp lý nhất

 

Quy cách:

+ Cua hoàng đế sống nguyên con còn bơi

+ Cua Hoàng đế tươi bảo quản môi trường lạnh lạnh

+ Cua Hoàng Đế loại nửa con được bảo quản lạnh

Cua Hoàng Đế Alaska là loại cua nhập khẩu rất được ưa chuộng với những thớ thịt săn chắc, thịt ngọt dai có thể tùy ý chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Đặc biệt nó chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng cung cấp Canxi cho cơ thể và giúp xương chắc khỏe hơn. Quý khách có nhu cầu mua Cua Hoàng Đế King Crab, hãy nhanh tay đặt hàng tại Hải sản Ông Giàu để được giữ hàng đảm bảo.THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Bán cua Hoàng đế Alaska giá rẻ giao hàng tận nơi"


Xem thêm sản phẩm Cua - Ghẹ