Mua ghẹ Phú Quốc tại vựa hải sản Phú Quốc ở TpHCM


2,788 lượt bình chọn

Mua ghẹ Phú Quốc tại vựa hải sản Phú Quốc ở TpHCM

  • 💵 440.000 đ/kg
  • MSP: 0358
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Ghẹ Phú Quốc Tại Vựa Hải Sản Phú Quốc Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Ghẹ là đặc sản không thể bỏ qua nếu bạn đến Phú Quốc. Ở đây, nổi tiếng nhất là món ghẹ Phú Quốc bởi vùng đất này được thiên nhiên vô cùng ưu ái với bốn bể là biển cùng nguồn hải sản vô cùng dồi dào. Hãy đến vựa hải sản Phú Quốc để chọn được những con ghẹ ngon nhất.

Hải sản Ông Giàu chuyên bán ghẹ Phú Quốc tươi ngon nhất

Hải sản Ông Giàu chuyên bán ghẹ Phú Quốc tươi ngon nhất

Nơi bán ghẹ Phú Quốc tươi ngon nhất

Đến Phú Quốc nhất định phải ăn ghẹ. Tuy nhiên Nếu bạn đang ở các tỉnh thành khác thì cũng đừng lo lắng quá vì nay đã có Vựa hải sản nhập hàng từ Phú Quốc về và có phân phối trên cả nước tại tất cả các tỉnh thành, đó chính là vựa hải sản Ông Giàu. Nhận thấy được tiềm năng hải sản của Phú Quốc, công ty Ông GIàu đã chủ động thu mua các mặt hàng hải sản ở đây với chất lượng từng loại được kiểm tra kỹ lưỡng, sau đó vận chuyển và bảo quản đúng cách về Sài Gòn. Tại đây, nhu cầu hải sản đặc biệt là ghẹ rất cao nên lượng tiêu thụ hàng ngày là rất lớn nên nguồn hàng được nhập về mỗi ngày đảm bảo tươi ngon nhất.

Ở Phú Quốc mùa ghẹ có quanh năm nhưng sản lượng thì cũng tùy mùa, có mùa ghẹ nhiều, có mùa ghẹ ít. Tại sao nhiều người lại yêu thích ghẹ Phú Quốc đến vậy? Đây không phải là một điều ngẫu nhiên đâu mà là có nguyên nhân của nó cả. Ghẹ Phú Quốc không giống các loại ghẹ khác, mặc dù con ghẹ này có kích thước không lớn bằng, tuy nhiên, thịt của chúng lại rất chắc và ngon.

Giá bán ghẹ Phú Quốc hiện nay bao nhiêu

Giá bán ghẹ Phú Quốc hiện nay:

  • Size 3-5 con/kg: 540.000 đ/kg
  • Size 6-8 con/kg: 440.000 đ/kg

Giá bán ghẹ Phú Quốc hiện nay tại vựa hải sản Phú Quốc của Ông Giàu

Giá bán ghẹ Phú Quốc hiện nay tại vựa hải sản Phú Quốc của Ông Giàu

  • Quy cách: Ghẹ sống nguyên con còn bơi
  • Xuất xứ: Ghẹ Phú Quốc được đánh bắt ở biển Hàn Ninh

Muốn mua hải sản Phú Quốc, hãy đến vựa hải sản tươi sống Phú Quốc. Tại TpHCM, vựa hải sản Phú Quốc của Ông Giàu đang rất nổi tiếng bởi các mặt hàng được nhập thẳng từ Phú Quốc về đây. Ngoài ra, việc đặt hàng càng trở nên vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline theo trang web Chuyenhaisantuoisong.com hoặc đặt hàng trực tiếp trên website. Ở đây bán rất nhiều loại hải sản tươi sống tươi ngon nhất được nhập từ Phú Quốc.

Ghẹ Phú Quốc làm nên món ăn khó cưỡng lại

Ghẹ Phú Quốc làm nên món ăn khó cưỡng lại

Ghẹ Phú Quốc của Ông Giàu đã trở thành thương hiệu hải sản hấp dẫn biết bao người. Hãy đến hải sản Ông Giàu và mua ngay cho mình món ghẹ này về chế biến đã cả nhà nào. Công ty Ông Giàu có dịch vụ giao hải sản tận nhà tại các quận trong TpHCM và vận chuyển đi cả nước. Chúc các bạn ngon miệng. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, mời các bạn liên hệ trực tiếp đến công ty thông qua thông tin sau:

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau