Cá bò da bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền 1 kg tại Tp.HCM


2,100 lượt bình chọn

Cá bò da bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền 1 kg tại Tp.HCM

  • 💵 220k/kg
  • MSP: 015
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Bò Da Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Tại Tp.hcm # Top Yêu Thích

Bán cá bò da tại Tp. HCM. Chúng tôi chuyên bán cá bò da tươi, đông đóng đi cả nước với giá sỉ. Nhanh tay đặt hàng mua cá Bò Da của hải sản Ông Giàu để được cảm nhận hương vị cá tươi ngon chất lượng.

Cá Bò Da tươi mua ở đâu tại TpHCM

Thông tin đặc điểm cá Bò Da tươi sống

– Cá bò da khá phổ biến ở vùng biển Nha Trang quê tôi, thịt trắng và dai, vị ngọt đậm đà. Cá bò da có thể nướng đủ kiểu: nướng mọi, nướng than, nướng muối hoặc tẩm gia vị nướng giấy bạc. Nhưng dù chế biến kiểu nào, thì cá bò da vẫn ngon và quyến rũ…

– Cá bò da khi còn sống rất xấu xí, nhìn vào chẳng thấy thèm ăn nhưng khi qua chế biến, lại có mùi thơm hấp dẫn, khiến bạn khó có thể cưỡng lại trước “cám dỗ” của nó

Cá Bò Da tươi bảo quản lạnh để giữ độ tươi ngon

Quy cách: Cá bò da nguyên con, làm sạch ( lột bỏ da, bỏ ruột) khi cần ăn có thể lấy ra dùng liền (nấu nướng trước nhé, không ăn sống được đâu), không qua khâu sơ chế mất thời gian. Size từ 0,5 – 1,2 kg. Đáp ứng tất cả các loại Size nhưng bán ở một giá sỉ.

Giá cá Bò Da được bán tại hải sản Ông Giàu ở TpHCM hiện nay:

Giá bán cá Bò Da: có thể thay đổi tùy theo thời điểm

* Nguyên con

– Cá bò d: 220k/kg

Quy cách: Size từ 0.5 – 1.2 kg/con

GIÁ SỈ: CALL 

Hãy gọi chuyenhaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

Bán cá Bò Da tươi sống tại TpHCM

Các món ăn ngon từ cá Bò Da

1. Công thức Cá Bò Da nướng giấy bạc hấp dẫn

Nguyên liệu cho 4 phần ăn

  • Cá bò: 1 con 800g
  • Nước mắm: 2 muỗng xúp
  • Tương ớt: 1 muỗng xúp
  • Ớt bột: 1 muỗng cà phê
  • Màu điều: 1/2 muỗng cà phê
  • Đồ chua các loại: 200g

* Cách chế biến:

– Cá bò làm sạch, khứa ngang thân để dễ thấm gia vị. Ướp nước mắm, tương ớt, ớt bột, màu điều vào cá để khoảng 15 phút cho thấm. Mang cá nướng bằng lửa than. Cá vừa vàng, cho vào giấy bạc gói lại nướng tiếp cho đến khi chín hẳn. cá bò nướng ăn với muối ớt và đồ chua.

2. Cá Bò Da nướng giấy bạc công thức 2

Nguyên liệu: cho 4 người ăn

Cá bò da: 1 con khoảng 800g; ớt xay: 1 muỗng cà phê (có thể nhiều hơn nếu ăn cay); nước mắm: 1 muỗng cà phê; muối: 1/4 muỗng cà phê; đường: 1/2 muỗng cà phê; bột nêm cá: 1/2 muỗng cà phê

Cách chế biến: Cá làm sạch, bỏ ruột. Ướp ớt đều lên cá, sau mới ướp tiếp các gia vị còn lại. Gói cá bằng giấy bạc và nướng bằng lửa than. Canh cá gần chín, mở giấy bạc cho hở ra để thịt cá ráo nước là được. Khi ăn nên chấm với muối ớt chanh.

Cá Bò Da là một loại cá ngon với phần thịt dai chắc khỏe thường được dùng làm nguyên liệu chính của các món cá nướng. Đừng bỏ lỡ món ăn này, hãy thưởng thức ngay khi cá Bò Da còn tươi với nguyên liệu đảm bảo của công ty Ông Giàu nào.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau