Cua biển Bắc Mỹ Dungeness mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền 1 kg


2,696 lượt bình chọn

Cua biển Bắc Mỹ Dungeness mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền 1 kg

  • 💵 480.000 đ/kg
  • MSP: 0732
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cua Biển Bắc Mỹ Dungeness Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg # Top Yêu Thích

Cua biển Bắc Mỹ hay còn gọi là cua Đá Canada (cua Dungeness) là một loại cua chỉ có ở nước ngoài đang được nhiều thực khách Việt Nam yêu thích. Nhiều người tìm nơi bán cua biển Bắc Mỹ và muốn biết giá cua biển Bắc Mỹ bao nhiêu tiền 1kg? Sau đây là những thông tin chi tiết về loại cua này.

Nơi bán cua biển Bắc Mỹ ở đâu tại Việt nam hiện nay

Nơi bán cua biển Bắc Mỹ ở đâu tại Việt nam hiện nay

Cua biển Bắc Mỹ là cua gì – bán ở đâu hiện nay

Đây là một loại cua đang có giá trị kinh tế rất cao trong khu vực Bắc Mỹ. Cua biển Bắc Mỹ thường sinh sống tại vùng phí tây của Bắc Mỹ. Chúng có phần thịt rất chắc khỏe, ngọt và thơm. Cái tên cua Dungeness xuất phát từ tên của một cảng biển của thủ đô Washington.

Cua Bắc Mỹ này có môi trường sinh sống hoàn toàn tự nhiên ngoài biển khơi với hức ăn chủ yếu là các loại động vật phù du dưới biển. Phần mai cua rất to có chiều ngang từ khoảng 20 – 25 cm. Đặc điểm để dễ dàng nhận dạng được loại cua này chính là ở màu sắc, rất đặc trưng. Cua biển Bắc Mỹ có màu vàng ở chân, càng, màu thâm tím ở phần mai vô cùng đặc biệt. Bạn chỉ cần nhìn qua là có thể nhận biết được ngay.

Nhiều người đã thực nghiệm và nhận xét: Cua biển Bắc Mỹ có vị ngon, ngọt thành và vị thơm thoảng mùi cua vừa đủ. Khi chế biến lại dậy mùi hương và từng xớ thịt căng khít, ăn vào độ đần hồi dai dai rất ngon. Loại cua này hiện đang nhập khẩu về có mặt tại Việt Nam. Bạn muốn mua cua nhập khẩu, có thể liên hệ ngay với Hải sản Ông Giàu – nơi chuyên bán hải sản nhập khẩu để đặt hàng.

Giá cua biển Bắc Mỹ tươi sống bao nhiêu tiền 1 kg

Cua vốn là nguồn thực phẩm hải sản dồi dào, cung cấp nhiều canxi và dưỡng chất khác nhau rất cần thiết cho cơ thể. Bạn nên thưởng thức cua để mang đến những hương vị tươi ngon, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Giá cua biển Bắc Mỹ bao nhiêu tiền hiện nay

Giá cua biển Bắc Mỹ bao nhiêu tiền hiện nay

  • Giá bán cua biển Bắc Mỹ:

– Cua biển Bắc Mỹ sống: 750.000 đ/Kg – Cua biển Bắc Mỹ hấp chín: 480.000 đ/Kg

  • Kích cỡ: Size 800g – 1.2 kg/con

Cách chế biến các món ăn với cua biển Bắc Mỹ:

  • Cua biển Bắc Mỹ luộc chấm muối ớt xanh
  • Cua biển Bắc Mỹ hấp bia sả thơm lừng
  • Cua biển Bắc Mỹ nấu lẩu thơm ngon

Với bài viết cua biển Bắc Mỹ bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền, hy vọng bạn đã có thêm được nhiều thông tin về loại hải sản cua nhập khẩu mới này. Đừng quên đặt hàng tại Hải sản Ông Giàu để được cung cấp nhiều con cua biển Bắc Mỹ tươi ngon.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau