Nơi mua cá căng tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh hôm nay bao nhiêu


2,366 lượt bình chọn

Nơi mua cá căng tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh hôm nay bao nhiêu

  • 💵 150.000đ/kg
  • MSP: 0544
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Mua Cá Căng Tươi Sống Tại Tp. Hồ Chí Minh Hôm Nay Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Bạn đang muốn tìm một loại thực phẩm thơm ngon để làm cho không khí bữa cơm gia đình thêm phần vui vẻ đầm ấm vào cuối tuần, vậy bạn hãy thử nghiệm ngay sản phẩm cá căng tươi sống thơm ngon hấp dẫn do công ty ông Giàu cung cấp nhé.

Cá căng tươi ngon bổ dưỡng

Cá căng tươi ngon bổ dưỡng

Giá trị của loài cá căng tươi sống thơm ngon:

Bạn cảm thấy chán nản vì những loại thực phẩm hằng ngày không đủ làm cho bạn thích thú với những món ăn quá nhàm chán. Vậy có lẽ là do bạn chưa tìm được một loại thực phẩm mà chế biến món nào cũng ngon cũng hấp dẫn. Loại thực phẩm đó không hề xa lạ đâu, đó là sản phẩm cá căng tươi sống thơm ngon, một sản phẩm của hải sản ông Giàu cung cấp, có nguồn gốc từ vùng quảng nam. Với sản phẩm cá căng tươi sống, bạn có thể tạo ra cho mình những bữa ăn rất hấp dẫn, mỗi món một hương vị khác nhau mà không sợ bị trùng. Cá căng tươi ngon chính gốc, có kích thước cỡ hai ngón tay thôi, nếu bạn may mắn thì bạn có thể gặp được những con cá có kích thước hơn 400 gr, là những con cá khá to rồi đó. Thịt cá căng tươi sống thơm ngon có màu trắng, vị béo, ngọt đậm đà, nên khi nấu vị ngọt này sẽ hoà quyện cùng món ăn và tạo ra những bữa ăn rất thơm ngon hấp dẫn. Có thể kể một vài món ăn thơm ngon từ cá căng tươi sống như cá căng nấu cháo, đây là một món ăn rất thơm ngon hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến đặc sản cá căng quảng nam.

Giá cá căng và món ăn với cá căng tươi ngon:

Sản phẩm cá căng tươi ngon hấp dẫn

Sản phẩm cá căng tươi ngon hấp dẫn

Hiện nay công ty hải sản ông Giàu chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm cá căng tươi sống thơm ngon hấp dẫn với quy cách và giá bán cực kì hợp lí như sau:

  • Quy cách: cá căng tươi sống thơm ngon, size 10-15 con/kg
  • Giá bán cá căng tươi sống: 150.000đ/kg

Các món ăn từ cá căng, ngoài món cháo cá đã trình bày ở trên thì còn khá nhiều những món ăn khác, ví dụ như cá căng hấp hành bổ dưỡng, cá căng đem nướng với muối ớt, cá căng cuộn bánh tráng, cá căng chiên xù chấm mắm gừng,… là những món ăn đặc biệt thơm ngon từ cá căng tươi sống thơm ngon mà bạn không thể bỏ lỡ khi có trong tay sản phẩm cá căng tươi ngon của công ty ông Giàu.

Cùng nhau chế biến những món ăn ngon từ cá căng tươi của hải sản ông Giàu cung cấp nhé. Nếu bạn có nhu cầu tìm nơi bán cá căng tươi sống thơm ngon, hãy đến ngay với công ty ông Giàu để có được sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau