Canh bào ngư gà sò điệp bổ dưỡng chất lượng – giúp bồi bổ sức khỏe


2,772 lượt bình chọn

Canh bào ngư gà sò điệp bổ dưỡng chất lượng – giúp bồi bổ sức khỏe

  • 💵 330.000 đ/set
  • MSP: 0812
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Canh Bào Ngư Gà Sò Điệp Bổ Dưỡng Chất Lượng /️ Giúp Bồi Bổ Sức Khỏe # Top Yêu Thích

Canh bào ngư gà Sò Điệp bổ dưỡng đã được đóng gói sẵn. Mua về bạn có thể chế biến hầm ngay mà không cần sơ chế gì thêm. Đây là một mặt hàng hải sản tiện lợi rất bổ ích sẽ giúp thực khách không những nâng cao tinh thần, thưởng thức được món ăn ngon mà còn giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Canh bào ngư gà sò điệp bán ở đâu

Canh bào ngư gà sò điệp bán ở đâu

Giới thiệu thành phần SET canh bào ngư gà sò điệp

Đúng như tên gọi của nó, thành phần có trong SET món canh bổ dưỡng này gồm có: bào ngư đã sơ chế rửa sạch, gà ta thịt chắc ngọt, sò điệp đã làm sạch, cùng các nguyên phụ liệu cho món ăn thêm hấp dẫn.

Bào ngư cùng Sò điệp và gà kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự riêng biệt và đặc biệt trong hương vị món ăn ngon. Nói về tác dụng của từng loại thực phẩm thành phần, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với bào ngư đại bổ. Bào ngư chứa rất nhiều dinh dưỡng như giúp mắt sáng hơn, ngừa bệnh ung thư, bồi bổ cơ thể bị suy nhược, sò điệp lại chứa nhiều chất kẽm, magie cùng lượng protein cao, thịt cá mang đến sự ngon ngọt. Tất cả các thành phần được hòa vào nhau trong cùng một món ăn: canh bào ngư gà sò điệp.

Ngoài ra, trong canh bào ngư gà sò điệp còn chứa một vị thuốc thảo dược quý trong đông ý, đó chính là trùng thảo hoa với lượng lớn protein cùng 17 loại nguyên tố vi lượng, 18 loại axit amin khác nhau và 12 loại vitamin bổ dưỡng. hoa trùng thảo được bổ sung trong thành phần canh bào ngư gà kết hợp sò điệp chính là một sự tuyệt vời giúp món ăn thêm bổ hơn, ngon hơn.

Mua SET canh bào ngư gà sò điệp ở đâu bán

Set canh bào ngư có sẵn chứa gà, sò điệp là một sản phẩm tuyệt vời khi kết hợp được nhiều thành phần nguyên liệu bổ. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chế biến món ngon, đây sẽ là giải pháp giúp bạn tăng cường sự mạnh khỏe cho cả nhà.

Canh bào ngư gà Sò Điệp bán giá bao nhiêu tiền

Canh bào ngư gà Sò Điệp bán giá bao nhiêu tiền

  • Giá SET canh bào ngư gà sò điệp: 330.000 đ/set
  • Quy cách: bảo quản hút chân không

Hải sản Ông Giàu đang có bán những SET canh bào ngư gà sò điệp sẵn có, đặt hàng mua ngay hôm nay để có được mặt hàng tiện dùng này. Thực phẩm hải sản của Ông Giàu đảm bảo là những sản phẩm hải sản sạch, tươi ngon, không có chất bảo quản.

Liên hệ Hải sản Ông Giàu ngay để biết thêm thông tin về sản phẩm Canh bào ngư gà Sò Điệp tươi đóng gói sẵn. Mua về bàn chỉ cần cho nước dùng vào rồi hầm nhỏ lửa để có được món canh thơm phức.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau