Khô Cá Chìa Vôi Nhà Bè 2 Nắng Giá Bán Sỉ Lẻ Giao Tận Nơi


2,624 lượt bình chọn

Khô Cá Chìa Vôi Nhà Bè 2 Nắng Giá Bán Sỉ Lẻ Giao Tận Nơi

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 1301
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Khô Cá Chìa Vôi Nhà Bè 2 Nắng Giá Bán Sỉ Lẻ Giao Tận Nơi # Top Yêu Thích

Khô Cá Chìa Vôi Nhà Bè 2 nắng được làm từ con cá Chìa Vôi Nhà Bè nổi tiếng với kích thước đạt chuẩn, chất lượng thịt cao cấp. Sản phẩm thuộc hạng hải sản cao cấp với giá thành cao nhưng được rất nhiều thực khách cùng các đầu bếp nhà hàng hạng sang tìm kiếm mua. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình con cá Chìa Vôi Nhà Bè khô phơi qua 2 nắng, hãy theo dõi ngay những thông tin cụ thể sau đây sẽ giúp bạn có những điều hữu ích.

kho-ca-chia-voi-nha-be-2-nang

Khô Cá Chìa Vôi Nhà Bè 2 nắng giá sỉ lẻ

Cá Chìa Vôi là loại cá đặc sản ở Nhà Bè cực nổi tiếng với trọng lượng lớn và khá hiếm khi đánh bắt được. Chúng thường sống ở vùng nước ngã ba sống ở khu nước ngọt. Để đánh bắt được chúng là không dễ dàng. Chính vì thế, để có được những con khô cá Chìa Vôi Nhà Bè lại càng hiếm gặp hơn nên giá trị kinh tế của loại hải sản khô 2 nắng này cực cao.

Bán khô cá Chìa Vôi Nhà Bè 2 nắng mua ở đâu sỉ lẻ

Với những con cá Chìa Vôi Nhà Bè hàng tươi sống vừa được đánh bắt giá thành đã lên đến tầm 1 – 2 triệu/kg. Do đó, cá khô lại càng có giá trị cao hơn. Đặc điểm thịt cá Chìa Vôi không hề tanh, thịt cá có độ dai ngọt tự nhiên.

Hiện nay, do số lượng đánh bắt được loại cá này cũng rất hiếm nên sản phẩm khô cá Chìa Vôi Nhà Bè không có nhiều. Tuy nhiên, đến với cửa hàng Hải sản Ông Giàu có bán khô cá Chìa Vôi Nhà Bè ngon chính hiệu được làm từ những con cá Chìa Vôi đánh bắt tại vùng Nhà Bè ngã ba sông nổi tiếng.

Để đặt hàng mua khô cá Chìa Vôi Nhà Bè 2 nắng giá sỉ lẻ, bạn có thể gọi Hotline hoặc đặt hàng Online tại website Ông Giàu. Ở đây cam kết hàng cá khô 2 nắng chất lượng, được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn có thể an tâm khi mua cá khô tại đây.

Giá khô cá Chìa Vôi Nhà Bè 2 nắng bao nhiêu tiền 1kg

Nằm trong danh sách những món khô cá hạng sang, cá Chìa Vôi Nhà Bè phơi khô 2 nắng giúp dễ dàng bảo quản và vận chuyển hơn. Không những thế, nếu bạn đang cần mua món khô cá làm quà biếu tặng thì không còn gì hơn một 1 con cá Chìa Vôi Nhà Bè thể hiện sự sang trọng và sự sảnh sỏi về ẩm thực của bạn cho người được tặng.

  • Giá bán khô cá Chìa Vôi Nhà Bè: Liên hệ
  • Quy cách: cá khô nguyên con đóng túi hút chân không
  • Kích cỡ: Size 400 – 500 gram/con
  • Xuất xứ: Nhà Bè
  • Đặt hàng giao tận nơi toàn quốc

Cách sử dụng chế biến khô cá Chìa Vôi Nhà Bè 2 nắng ngon:

  • Dùng làm gỏi cá Chìa Vôi Nhà Bè 2 nắng
  • Khô cá Chìa Vôi Nhà Bè 2 nắng nướng
  • Cháo cá khô với cá Chìa Vôi Nhà Bè 2 nắng ngon

Cần mua khô cá Chìa Vôi Nhà Bè 2 nắng giá sỉ lẻ uy tín chất lượng, đến với Hải sản Ông Giàu đặt hàng ngay hôm nay để có được những con cá khô hảo hạng nhất.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau