Trứng cá chuồn xanh-đen-đỏ ở đâu bán giá bao nhiêu tiền 1 kg


2,703 lượt bình chọn

Trứng cá chuồn xanh-đen-đỏ ở đâu bán giá bao nhiêu tiền 1 kg

  • 💵 500.000 đ/500g
  • MSP: 0719
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Trứng Cá Chuồn Xanh /️ Đen /️ Đỏ Ở Đâu Bán Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg # Top Yêu Thích

Trứng cá chuồn là một trong những loại trứng cá rất ngon và có hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao. Trứng cá chuồn đặc biệt quan thuộc trong các món ăn của Nhật Bản. Ông Giàu là một trong những đơn vị có bán các loại trứng cá chuồn xanh – đen – đỏ tại Hồ Chí Minh. Đặt hàng ngay để nhận ngay nhiều ưu đãi.

Trứng cá chuồn mua ở đâu bán tại TPHCM

Trứng cá chuồn mua ở đâu bán tại TPHCM

Nơi bán các loại trứng cá chuồn xanh – đen – đỏ:

Trứng cá chuồn là loại trứng được lấy từ cá chuồn, một loại cá có hình dáng bên ngoài khá giống với chuồn chuồn, và cá chuồn cũng có thể bay lên khỏi mặt nước với thời gian ngắn. Trứng cá chuồn thường được khai thác, lấy tại nơi sinh sản của cá, ở nơi có nhiều rong.

Trứng cá chuồn đặc biệt rất quen thuộc trong những món ăn của người Nhật Bản như các món sushi, món salad trộn và được sử dụng cho nhiều món ăn khác nữa như cơm chiên trứng cá chuồn, trứng cá chuồn rán giòn,…

Giống như một số loại trứng cá nổi tiếng khác, trứng cá chuồn cũng là một trong những loại trứng có rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng omega 3 trong cá chuồn rất cao. Có tác dụng tăng cường sức khỏe cho tim mạch, sức đề kháng. Ngoài ra, trứng cá chuồn còn có tác dụng tăng cường thị lực, giúp bảo vệ mắt, đồng thời cũng là một trong những loại thực phẩm có tác dụng làm đẹp da cho phụ nữ nhờ có nhiều vi chất mà ít loại thực phẩm nào khác có được.

Giá trứng cá chuồn xanh-đen-đỏ giá bao nhiêu 1 kg hiện nay:

Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp các loại hải sản tươi sống, các loại thực phẩm từ cá khác nhau. Và là một trong những đơn vị có cung cấp các loại trứng các chuồn xanh – đen – đỏ:

Giá bán trứng cá chuồn đỏ-đen-xanh bao nhiêu

Giá bán trứng cá chuồn đỏ-đen-xanh bao nhiêu

Giá của các loại trứng cá chuồn tại hải sản Ông Giàu:

+ Trứng cá chuồn xanh: 500.000 vnđ/500gram.

+ Trứng cá chuồn đen: 500.000 vnđ/500gram.

+ Trứng cá chuồn đỏ: 500.000 vnđ/500gram.

Trứng cá chuồn tại Ông Giàu là trứng cá chuồn chất lượng cao, được lấy trực tiếp từ nơi sinh sản của cá chuồn, và là loại trứng có thể làm được rất nhiều món ăn ngon.

Trứng của cá chuồn có thể được sử dụng bằng nhiều cách khác nhau, và có thể chế biến nhiều loại thức ăn ngon khác nhau. Và có thể sử dụng liền hoặc ăn kèm nhiều món khác.

Bạn đang tìm mua trứng cá chuồn chính hiệu và đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với Ông Giàu để được tư vấn và đặt mua trứng cá chuồn tại Hồ Chí Minh với dịch vụ giao hàng tận nơi trong nội thành và ship hàng đi những nơi xa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau