Xem Nhiều 7/2024 # Tổng Hợp Các Món Hải Sản Nướng Ngon Nhất Hiện Nay # Top Yêu Thích

Bữa tiệc nào mà không có mặt các món hải sản nướng thì thật đúng là một sơ xót quan trọng không thể bỏ qua. Chỉ điểm xuyết bằng những món hải sản nướng đã làm nên những hương vị khó cưỡng lại nhất. Vị giòn tan với hương vị của biển, cái vị nướng thơm phức nức mũi,…chỉ cần nhắc đến thôi là đã không thể kìm lại được. Sau đây là tổng hợp các món hải sản nướng ngon nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tôm càng nướng muối ớt cực ngon

Tôm càng nướng muối ớt cực ngon

1. Tôm nướng – hải sản nướng ngon tuyệt đỉnh

Chỉ cần nhắc đến là một chữ GHIỀN – NGHIỆN. Ôi thôi chứ cái món tôm nướng là phải nức mũi, là phải đã thèm chỉ muốn ăn liền liền ngay lập tức thôi. Hiện nay thì có nhiều loại tôm được nướng với nhiều kiểu khác nhau như thường là tôm càng xanh nướng muối ớt, tôm mũ ni nướng phô mai, tôm sú nướng mọi. Cái vị dai dai ngọt ngọt của tôm khiến con người ta không thể nào cưỡng lại nổi sức hấp dẫn đến kỳ lạ.

2. Bạch tuộc, mực nướng muối ớt

Nhắc đến bạch tuộc, đến mực, là cái hương vị dai dai ấy cứ đọng lại mãi mới thôi. Không món gì ghiền bằng cái món bạch tuộc, mực nướng muối ớt đâu. Chẳng phải vì thế mà cứ hễ vào quán nướng hải sản là khách hàng lại không thể bỏ qua món mực nướng hay bạch tuộc nướng. Nhưng có một điều bí mật các bạn có lẽ ít người biết đến, đó là khi ướp bạch tuộc nướng, thường không ai ướp quá lâu cả vì bạch tuộc và mực thấm gia vị rất nhanh nên thường trước khi nướng chỉ ướp khoảng 5 phút trước là được nếu muốn vừa ăn, hoặc ướp hơi nhạt để nướng xong chấm với muối tiêu chanh hoặc muối ớt chanh.

Món ngon hải sản nướng - bạch tuộc nướng muối ớt

Món ngon hải sản nướng – bạch tuộc nướng muối ớt

3. Cầu gai – Nhum biển nướng

Cầu gai hay còn gọi là nhum biển, nhím biển, đây là một đặc sản của vùng biển mang tặng cho chúng ta, với hương vị beo béo, cùng nhiều chất dinh dưỡng có trong cầu gai đã trở thành nguyên liệu chế biến món ăn nổi tiếng.

Cầu gai nướng trứng đầy hấp dẫn

Cầu gai nướng trứng đầy hấp dẫn

Cầu gai nướng mỡ hành - món ăn không nên bỏ lỡ

Cầu gai nướng mỡ hành – món ăn không nên bỏ lỡ

4. Các loại ốc nướng mỡ hành

Ốc – sò là một loại hải sản thân mềm đặc biệt với nhiều loại đa dạng và mỗi loại mang một hương vị riêng. Với các loại ốc nướng nổi tiếng như ốc hương, sò huyết, sò mai, sò dẻo, sò điệp….

Ốc hương nướng đầy mê hoặc lòng người

Ốc hương nướng đầy mê hoặc lòng người

Sò điệp nướng mỡ hành ngon tuyệt cú mèo

Sò điệp nướng mỡ hành ngon tuyệt cú mèo

Trên đây là tổng hợp các loại hải sản nướng ngon nhất. Nếu bạn cần tìm mua các mặt hàng hải sản tươi sống, hãy liên hệ với công ty Ông Giàu theo số điện thoại hotline và thông tin liên hệ sau để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau