Xem Nhiều 5/2024 # Thời Gian Giao Hàng Hải Sản Đến Tận Nơi Mất Bao Lâu Từ Khi Đặt Hàng # Top Yêu Thích

Hiện nay, hải sản Ông Giàu có bán hải sản giao hàng tận nơi, đặc biệt với khu vực TpHCM sẽ có đội ngũ nhân viên giao hàng riêng. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi: “Vậy thời gian giao hàng hải sản tươi sống đến nơi là bao lâu kể từ khi đặt hàng”. Giải đáp thắc mắc của bạn, có bài viết trả lời sau.

Hải sản Ông Giàu bán hải sản tươi sống giao hàng nhanh

Hải sản Ông Giàu bán hải sản tươi sống giao hàng nhanh

Thời gian giao hàng của Hải sản tươi sống Ông Giàu

Hải sản Ông Giàu thực hiện việc giao hàng chủ yếu trong giờ hành chính từ 7h00 – 17h00. Tuy nhiên, thời gian này có thể linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có yêu cầu cần giao sớm hoặc trễ hơn, hải sản Ông Giàu vẫn có thể đáp ứng yêu cầu đó. Ngoài ra, vì thường ngày có thể các khách hàng làm việc công sở khá bận rộn và không có thời gian để nhận hải sản khi đặt nên nhiều khách hàng thường yêu cầu chúng tôi giao hàng sau giờ hành chính hoặc vào buổi tối. Hải sản Ông Giàu vẫn có dịch vụ giao hàng sau giờ hành chính và đáp ứng khách hàng. Tuy nhiên, phí ship buổi tối tức sau 17h00 có thể sẽ cao hơn so với mức phí ship thông thường. Hải sản Ông Giàu hoạt động từ 7h00 – 21h00 hàng ngày từ thứ 2 – đến thứ 7. Là việc từ 7h00 – 17h00 đối với chủ nhật.

Thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào 3 yếu tố sau:

– Thời gian đặt hàng: Thời gian để hải sản Ông Giàu giao hàng sẽ được tính bắt đầu từ khi đơn hàng được xác nhận thành công. Nếu bạn đặt hàng vào ban đêm sau 21h00 hằng ngày thì thời gian giao hàng sẽ được tính vào hôm sau.

– Địa điểm nhận hàng: Hải sản Ông Giàu sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng hải sản của mình và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực so với cơ sở của Ông Giàu.

– Sản phẩm hải sản đặt mua: Tùy thuộc vào từng loại hải sản ví dụ tính chất hải sản sống hay khô mà cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian giao hàng hải sản tươi sống của Ông Giàu.

Đặt hàng hải sản Ông Giàu khi nào giao hàng đến tận nơi

Hải sản Ông Giàu chuyên bán hải sản tươi sống giao hàng tận nơi, quý khách có thể tự chọn thời gian giao hàng đến để phù hợp với khoảng thời gian của mình. Công ty Ông Giàu sẽ sắp xếp nhân viên giao hàng đúng hẹn để đảm bảo không làm lỡ thời gian của quý khách. Phục vụ tận tình và chu đáo về dịch vụ chính là phương châm hoạt động giúp hải sản Ông Giàu không ngừng được nâng cao uy tín và được trọn niềm tin của khách hàng.

Mua hải sản Ông Giàu thời gian giao hàng tận nơi nhanh

Mua hải sản Ông Giàu thời gian giao hàng tận nơi nhanh

Mua hải sản tươi sống Ông Giàu thời gian giao hàng hải sản tươi sống tiết kiệm và nhanh chóng, hải sản được kiểm tra 100% chất lượng trước khi giao đến khách hàng. Cùng có những bữa tiệc hải sản tuyệt vời với Ông Giàu. Đặt hàng Online qua Hotline hoặc website của Ông Giàu để được giao hàng nhanh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau