Mua mực khô Vân Đồn ở đâu bán tại TpHCM hiện nay – giá bao nhiêu


2,731 lượt bình chọn

Mua mực khô Vân Đồn ở đâu bán tại TpHCM hiện nay – giá bao nhiêu

  • 💵 1.350k/kg
  • MSP: 0594
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Mực Khô Vân Đồn Ở Đâu Bán Tại Tphcm Hiện Nay /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Mực khô Vân Đồn từ lâu đã trở nên nổi tiếng bởi con mực ống câu tươi ngon phơi khô còn giữ nguyên vị ngọt của chất thịt. Bạn cần mua mực khô Vân Đồn tại TpHCM, hãy liên hệ với hải sản Ông Giàu để đặt hàng nhanh.

Bán mực khô Vân Đồn tại TpHCM - hải sản Ông Giàu

Bán mực khô Vân Đồn tại TpHCM – hải sản Ông Giàu

Nơi bán mực khô Vân Đồn ngon tại TpHCM

Bạn đang muốn thưởng thức những con mực khô chính gốc Vân Đồn được làm từ những con mực ống tươi ngon? Đến với hải sản Ông Giàu – công ty hải sản lớn tại TpHCM, bạn sẽ được cung cấp những con mực khô chính hiệu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hải sản, đặc biệt sản phẩm mực khô, công ty có riêng đội ngũ nhân viên lành nghề lựa chọn mực kỹ lưỡng trước khi đem làm sạch phơi khô bởi nguyên liệu ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm.

Mực khô của hải sản Ông Giàu là những con mực tươi làm nên nên chất lượng mực khô Vân Đồn ở đây luôn được đảm bảo. Trong mực có vị ngọt tự nhiên mà khi bạn nếm càng lâu sẽ càng thấy vị ngọt đậm đà xen lẫn chút mặn của biển cả.

Cách chọn khô mực ngon

Cách chọn khô mực ngon

Cách lựa chọn mực khô Vân Đồn đúng chuẩn: Bí quyết giúp bạn chọn mực khô ngon, những con mực phơi lúc còn tươi sẽ cho ra thành phẩm mực khô phần bụng màu trắng và trên lưng còn màu hồng tự nhiên và có thể còn còn một số chấm đen mờ y hệt như da của mực. khi đem nướng, xé mực ra, phần thịt mực bên trong vẫn có màu hồng nhạt là thịt mực tươi đem phơi, còn nếu là màu trắng thì đó là mực ươn phơi khô.; đầu mực khô ngon là những con vẫn còn đầu mực gắn liền thân và còn râu màu hồng.

Giá mực khô Vân Đồn bao nhiêu tiền 1 kg

Ở hải sản Ông Giàu, dù bạn mua loại hải sản đều áp dụng mức giá tốt ứng với chất lượng. Mua mực khô về, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm tại Ông Giàu. Điều bạn cần quan tâm hơn hết đó chính là cách bảo quản mực khô. Nếu mua về bạn chưa ăn hết, nên dùng giấy báo bọc kín mực lại, sau đó cho vào túi ni lông rồi cho vào ngăn đá của tủ lạnh. Điều đặc biệt nữa là khi bảo quản tủ lạnh, bạn không nên để chung mực với các hải sản tươi sẽ ảnh hưởng đến mùi mực.

Giá mực khô Vân Đồn bao nhiêu 1 kg

Giá mực khô Vân Đồn bao nhiêu 1 kg

  • Giá mực khô Vân Đồn: 1.350k/kg
  • Quy cách: Mực khô đóng gói hút chân không bảo quản lạnh
  • Kích cỡ: Size 13 – 16 con/kg

Để mua mực khô Vân Đồn tại TpHCM, quý khách chỉ cần gọi đến Hotline của hải sản Ông Giàu và đặt hàng nhanh. Với mực khô, bạn chế biến thành món nướng là ngon nhất hoặc có thể xé rim mắm chua ngọt hoặc rim me đều ngon.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau