Sốt Tứ Xuyên Cay Làm Sẵn Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu


2,101 lượt bình chọn

Sốt Tứ Xuyên Cay Làm Sẵn Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu

  • 💵 29k/phần
  • MSP: 1059
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sốt Tứ Xuyên Cay Làm Sẵn Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Sốt Tứ Xuyên cay làm sẵn đóng gói tiện lợi, mua về sử dụng ngay được với các món hải sản sốt cay Tứ Xuyên như: cua hoàng đế, mực, tôm, ốc – sò,..v.v. Với công thức chế biến nước sốt cay Tứ Xuyên đúng điệu, hương vị đậm đà của Ông Giàu, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn vị ngon món ăn tuyệt vời nhất.

Sốt Tứ Xuyên Cay làm sẵn tiện lợi chế biến món ăn

Có nhiều loại sốt gia vị để chế biến hải sản ngon. Thay vì tìm kiếm công thức, cặm cụi mày mò, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi mua sốt sẵn tiện lợi. Với nhiều lợi thế khi mua sốt làm sẵn: vị ngon đã được nghiên cứu công thức kỹ lưỡng, tiết kiệm thời gian chế biến, đảm bảo hương vị thơm ngon. Vậy thì sao bạn không thử đặt hàng mua sốt Tứ Xuyên chính hiệu tại Hải sản Ông Giàu ngay nào.

Cách làm nước sốt Tứ Xuyên cay ngon

Thành phần chủ yếu của nước sốt cay Tứ Xuyên gồm có tiêu, dầu hào, ớt bột, dầu điều, tương cà, tương ớt, dầu tinh luyện. Tất cả được hòa trộn theo một công thức tỷ lệ chuẩn được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu bếp của hải sản Ông Giàu dày dặn kinh nghiệm.

Cách sử dụng sốt Tứ Xuyên làm sẵn: lựa chọn hải sản bạn thích chế biến cùng sốt, làm chín, ví dụ cua hấp chín, tôm luộc, mực hấp,…. Sau đó cho sốt ra chảo, làm nóng lại sơ qua, trộn sốt cùng hải sản đã chín. Như vậy có thể thưởng thức ngay.

Mua sốt Tứ Xuyên cay ở đâu bán tại TpHCM

Hiện tại, hải sản Ông Giàu là nơi chuyên bán các sốt – gia vị kèm theo các mặt hàng hải sản tươi sống nhằm phục vụ giúp khách hàng chế biến món ăn nhanh chóng và tiện lợi nhất với vị ngon chuẩn. Để đặt hàng, bạn chỉ cần đặt Online tại Website Ông Giàu hoặc gọi hotline để được tư vấn nhanh.

  • Giá bán sốt Tứ Xuyên cay làm sẵn: 29k/phần
  • Trọng lượng: 300g
  • Hạn sử dụng: 60 ngày kể từ ngày sản xuất
  • Bảo quản: nhiệt độ < 5 °C

Gợi ý các món ăn ngon với sốt Tứ Xuyên hấp dẫn:

  • Cua sốt Tứ Xuyên: thịt cua săn chắc, sốt cay the đặc trưng, đậm đà hương vị. Bạn có thể kết hợp với các loại cua như: cua Cà Mau, cua Hoàng Đế, cua Tuyết, .v.v…
  • Tôm sốt Tư Xuyên cay: ngon nhất phải kể đến tôm hùm sốt cay Tứ Xuyên nổi tiếng, hoặc có thể biến tấu với các loại tôm khác như: tôm sú, tôm mũ ni, tôm càng,.v.v..
  • Mực sốt Tứ Xuyên: mực ống sốt cay, mực nang sốt cay,.v.v..

Nhanh tay đặt hàng mua sốt Tứ Xuyên cay chính hiệu được cung cấp bởi công ty hải sản hàng đầu Ông Giàu. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm các mặt hàng sản phẩm hải sản tươi ngon để làm nguyên liệu chế biến món ăn kết hợp cùng sốt cay hấp dẫn này lợi cả đôi đường, tiết kiệm được nhiều thời gian.

(Minh Thuận)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau