Sò Vẹo Sống Giá Sỉ Rẻ Bán Tại TpHCM Giao Hàng Tận Nơi


2,517 lượt bình chọn

Sò Vẹo Sống Giá Sỉ Rẻ Bán Tại TpHCM Giao Hàng Tận Nơi

  • 💵 80k/kg
  • MSP: 1269
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Sò Vẹo Sống Giá Sỉ Rẻ Bán Tại Tphcm Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Sò Vẹo (hay còn được gọi là sò Dẹo) là một loại ốc sò có độ ngọt dai cực ngon và hấp dẫn. Chúng thường sống tại các tỉnh miền Trung và thường có kích thước lớn. Chế biến sò Vẹo ngon có rất nhiều món như: sò Vẹo nướng mỡ hành, hấp bia sả, nấu cháo, sốt sa tế,.v.v..

so-veo-song-gia-si-re

Sò Vẹo sống giá bán sỉ rẻ giao tận nơi TpHCM

Vậy sò Vẹo bán ở đâu? Giá bao nhiêu tiền 1kg? Cách chế biến? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau. Mời bạn tham khảo thông tin trực tiếp ngay sau đây về sản phẩm sò Vẹo sống.

Bán sò Vẹo sống giá sỉ lẻ – cách đặt hàng nhanh

Miền Trung có rất nhiều loại hải sản nổi tiếng, trong số đó phải kể đến sò Vẹo loại nhuyễn thể 2 mảnh với kích thước thịt sò khá lớn dùng chế biến nhiều món ăn ngon. Không những thế, thịt sò Vẹo còn chứa khá nhiều dinh dưỡng bổ ích cho cơ thể.

Hiện nay, hải sản Ông Giàu là nơi chuyên bán các loại ốc sò sống giao hàng sống tận nơi nhanh chóng. Bạn có thể mua sò Vẹo sống giá rẻ tại Ông Giàu bằng cách đặt hàng nhanh qua Hotline hoặc truy cập website đặt hàng.

Về hình dáng, sò Vẹo bên ngoài trong khá giống với con vẹm xanh nhưng có lớp vỏ trắng đục, phần vỏ sẽ hơi cong. Chúng thường sống trong môi trường tự nhiên và được đánh bắt tự nhiên nên chất lượng thượng được đánh giá rất cao về độ dai ngọt.

Giá bán sò Vẹo sống bao nhiêu tiền 1kg – cách chế biến món ngon

Con sò Vẹo là loại sò lạnh tính, phù hợp cho mọi lứa tuổi thưởng thức từ người lớn tuổi đến thanh niên hay trẻ em. Giá trị dinh dưỡng sò Vẹo chứa nhiều kali, lipit, canxi, magie, cùng các loại vitamin bổ dưỡng như B12,… Vì thế, khi ăn thịt sò Vẹo sẽ rất bổ dưỡng.

  • Giá sò Vẹo: 80k/kg
  • Quy cách: sò sống nguyên con
  • Giao hàng sống tận nơi
  • Kích cỡ: Size 15 – 20 con/kg

Cam kết chất lượng sò sống tươi ngon giúp bạn chế biến món ăn mang đến hương vị hảo hạng. Với nguyên liệu sò sống, bạn có thể dễ dàng chế biến thành các món ăn như:

  • Sò Vẹo nướng mỡ hành: đây là cách chế biến được đông đảo thực khách yêu thích. Với sự béo thơm của mỡ hành kết hợp với thịt sò dai ngọt tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.
  • Sò Vẹo hấp sả: tuy đơn giản những giữ lại trọn vẹn hương vị sò tươi ngon nhất chấm cùng muối ớt xanh đậm đà.
  • Sò Vẹo nướng phô mai
  • Sò Vẹo cháy bơ tỏi

Đặt hàng mua sò Vẹo sống giá sỉ rẻ ngay hôm nay tại Hải sản Ông Giàu để đảm bảo chất lượng sò tươi mới với dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi. Chúc bạn có những món ăn ngon cùng sò Vẹo.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau