Sò Lụa Đỏ sống size lớn hàng chuẩn 5 sao


2,522 lượt bình chọn

Sò Lụa Đỏ sống size lớn hàng chuẩn 5 sao

 • 💵 175.000 đ/kg
 • MSP: 0910
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Sò Lụa Đỏ Sống Size Lớn Hàng Chuẩn 5 Sao # Top Yêu Thích

Sò lụa đỏ là gì? Sò lụa có 2 loại: Sò lụa đỏ và Sò Lụa trắng. Mỗi loại có một màu sắc riêng những loại nào cũng đều ngon ngọt và được nhiều khách hàng ưa thích. Hiện tại, Ông Giàu bán cả 2 loại sò lụa đỏ và trắng. Bạn có thể đặt hàng nhanh tại website hoặc Hotline.

Những con sò lụa được đánh bắt từ vùng biển Bình Thuận và Ninh Thuận. Với giá bán hợp lý, chúng thường được cá những người dân mua về sử dụng hằng ngày.

Sò lụa đỏ

Có nhiều nơi bán sò lụa nhưng sò size lớn mới khó tìm. Với kích thước lớn, sò cho nhiều thịt hơn và đỡ tốn công chế biến cũng như sơ chế, giúp tiết kiệm được thời gian.

Cách chọn Sò Lụa đỏ sống ngon đúng chuẩn

Muốn chọn được sò lụa ngon, trước tiên, bạn cần để ý rằng xem thử sò còn sống hay không. các nhận biết dễ nhất là bạn nên ngửi mùi sò. Những con còn sống không có mùi thối. Đồng thời, nếu 2 nắp sò đang mở, khi cầm lên, nắp sẽ theo phản ứng của sò tự động dóng lại (trong khi con chết rồi sẽ không đóng được).

Đánh giá bên ngoài: vỏ sò còn tươi mới, bóng loáng, nếu bạn cầm 2 con sò lên gõ vào nhau nếu 2 con sống sẽ có tiếng khác hẳn với tiếng của 1 con sống và 1 con chết. Kiểu giống như tiếng nền gạch lát nền nhà bị bọng vậy.

Nên lựa chọn nơi mua hải sản uy tín nếu bạn không biết cách tự mình chọn lựa. Ví như công ty hải sản Ông Giàu chúng tôi chuyên bán hải sản đặt trọn chất lượng để có được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Do đó, tại đây cam kết không bán hàng kém chất lượng, hàng sò chết.

Mua sò lụa Đỏ sống size lớn tại TpHCM

Chọn mua sò lụa đỏ với size lớn bạn sẽ có nhiều lợi ích như: con lớn thịt nhiều hơn hẳn, quá trình sơ chế dễ dàng hơn, vị ngon hơn nhiều bởi con đã đúng độ trưởng thành cho ra thành phẩm món ăn thơm lừng. Vậy sò lụa đỏ giá bao nhiêu 1kg?

 • Giá sò lụa đỏ: 175.000 đ/kg
 • Quy cách: Sò sống nguyên con
 • Kích cỡ: Size 15 – 20 con/kg
 • Xuất xứ: biển Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên

Chế biến Sò lụa đỏ ngon đúng chuẩn với các món ăn như:

Sò lụa đỏ nướng

 • Sò lụa hấp sả
 • Sò lụa đỏ xào tỏi
 • Sò lụa nướng mỡ hành
 • Cháo sò lụa
 • Lẩu sò lụa

Cách làm sạch sò lụa: Sau khi mua về, bạn cho sò ngâm vào trong nước cho thêm vài trái ớt thái ra cùng 1 con dao sắt. Ngâm khoảng 2 tiếng rồi lấy sò ra trộn đều và rửa sạch nhiều lần cho hết nhớt và chất bận (nếu có). Sau đó, bạn có thể dễ dàng chế biến.

Ăn ốc sò có nhiều loại, nếu tính ra, sò lụa đỏ hàng sống size lớn này là một lựa chọn khá hợp lý với giá thành vừa rẻ lại vừa ngon và chất lượng. Ngại gì không thử ngay nào. Hải sản Ông Giàu hân hạnh phục vụ bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau