Sò Chén Sống Giá Bán Sỉ Rẻ Mua Ở Đâu Giao Hàng Sống Tận Nơi


2,274 lượt bình chọn

Sò Chén Sống Giá Bán Sỉ Rẻ Mua Ở Đâu Giao Hàng Sống Tận Nơi

  • 💵 150k/kg
  • MSP: 1198
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Sò Chén Sống Giá Bán Sỉ Rẻ Mua Ở Đâu Giao Hàng Sống Tận Nơi # Top Yêu Thích

Sò Chén sống là một loại sò có hương vị thơm ngon, chất thịt dai ngọt khó cưỡng. Giá sò Chén sống là rất bình dân và dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon nên bạn có thể lựa chọn cho những bữa tiệc hải sản ốc sò thêm thịnh soạn. Tuy nhiên, để mua được những con sò Chén sống thịt mập ú không phải ở đâu cũng bán được. Vậy mời bạn tham khảo ngay thông tin sau đây sẽ giúp bạn biết nơi bán sò Chén sống ngon giá sỉ rẻ và cả hướng dẫn cách chế biến các món ăn ngon với sò Chén.

so-chen-song-gia-si-re

Sò Chén sống giá bán sỉ rẻ

Có rất nhiều loại ốc sò hiện nay, mỗi loại sẽ có một hương vị riêng đặc trưng. Trong số đó, sò Chén là loại sò có giá trị dinh dưỡng tốt và hương vị ngon được nhiều lựa chọn làm nguyên liệu chế biến món ăn. Ngoài tên gọi là sò Chén, chúng còn được gọi với những cái tên khác như: sò Bung.

Bán sò Chén sống giao hàng sống tận nơi giá sỉ rẻ

Nơi sống chủ yếu của sò Chén là ở các khu rạn san hô hay những bãi cát trắng. Có nhiều nơi có Sò Chén nhưng nơi được đánh giá sò Chén có chất lượng ngon nhất phải kể đến Cam Ranh. Môi trường sống của chúng là những nơi có thủy triều lên xuống thường xuyên. Sở dĩ chúng có tên gọi là sò Chén vì hình dáng chiếc vỏ của chúng khi tách ra giống hệt một cái chén nhỏ dễ thương với lớp thịt bên trong trắng vị giọt ngọt thơm.

Hiện nay, có nhiều nơi bán sò Chén nhưng để mua được sò Chén sống nguyên con có giao hàng sống tận nơi, bạn hãy liên hệ đến với Hải sản Ông Giàu. Tại đây có bán nhiều loại ốc sò sống nguyên con đặt hàng Online tiện lợi và giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Giá sò Chén sống bao nhiêu tiền 1kg – chế biến làm gì ngon

Sò Chén có giá trị kinh tế giá thành bình dân nên nhiều người đều có thể mua về chế biến món ăn ngon và thưởng thức. Trong thịt sò có chứa nhiều dinh dưỡng bổ ích cho cơ thể như: DHA, omega-3 giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

  • Giá bán sò Chén sống: 150k/kg
  • Quy cách: sò sống nguyên con
  • Kích cỡ: Size 10 – 12 con/kg

Cách chế biến món ăn ngon với sò Chén:

  • Sò Chén nướng mỡ hành
  • Canh thịt sò Chén
  • Sò Chén hấp sả
  • Sò Chén xào bơ tỏi

Mua ngay sò Chén sống nguyên con để chế biến nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Nhanh tay đặt hàng ngay tại hải sản Ông Giàu để có được những con sò Chén ngon nhất, mập thịt dày dặn. Ngoài sò Chén, tại đây còn cung cấp bán nhiều loại ốc sò tươi sống giao sống tận nơi như: ngao 2 cồi, sò lông, ốc hương thiên nhiên, ốc móng tay chúa, sò huyết cồ,.v.v..

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau