Ốc Bulot mua bán ở đâu tại tphcm – giá bao nhiêu tiền 1kg


2,502 lượt bình chọn

Ốc Bulot mua bán ở đâu tại tphcm – giá bao nhiêu tiền 1kg

  • 💵 299k/kg
  • MSP: 0701
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Bulot Mua Bán Ở Đâu Tại Tphcm /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Ốc Bulot Pháp là loại ốc nhập khẩu từ Pháp đang nổi đình đám tại Việt Nam hiện nay. Ốc đánh bắt tự nhiên, vị ngọt, dai và thanh thanh khi được chế biến vô cùng đậm đà. Đây được mệnh danh là món ăn của người giàu giới thượng lưu.

Ốc Bulot nhập khẩu Pháp bán tại TpHCM giá sỉ lẻ

Ốc Bulot nhập khẩu Pháp bán tại TpHCM giá sỉ lẻ

Bán ốc Bulot nhập khẩu Pháp tại tphcm – hải sản Ông Giàu

Được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên tại vùng biển Normandy của nước Pháp dịu dàng, loài ốc Bulot nổi tiếng bởi chất thịt “độc nhất vô nhị” mang lại sự thỏa mãn về vị giác của thực khách và giá trị kinh tế lớn cho các ngư dân. Tuy nhiên, điểm đặc biệt, loại ốc này khi đánh bắt cần phải tuân thủ rất nghiêm ngặt về số lượng đánh bắt trong ngày bởi nó nằm trong danh sách các loại hải sản phát triển bền vững.

Ốc Bulot vừa được đánh bắt xong sẽ được sơ chế nhanh loại bỏ hết cát và cho qua quá trình sốc nhiệt ở -10 độ C. Tiếp sau đó, ốc sẽ được hấp trong môi trường vô trùng rồi được làm đông ở nhiệt độ – 40 độ C. Đây được xem là quy trình làm lạnh nhanh giúp thịt ốc gần như tươi tuyệt đối như khi vừa được đánh bắt lên. Đó cũng chính là bí quyết giúp ốc Bulot Pháp bảo quản được tốt hơn để đi xuất khẩu khắp các nước trên thế giới mà hương vị vẫn đảm bảo nguyên vẹn.

Mua ốc Bulot ở đâu bán tại tphcm hiện nay

Mua ốc Bulot ở đâu bán tại tphcm hiện nay

Hải sản Ông Giàu là công ty hải sản chuyên bán các mặt hàng nhập khẩu nước ngoài. Sản phẩm ốc Bulot là một trong những loại hải sản nhập khẩu được ưa chuộng rất cao tại đây. Ốc rất sạch bởi chúng sống tự nhiên ở biển và chỉ ăn tảo nên phần gan có vị hơi nhẩn nhưng cực kỳ bổ. Ốc có vị dai mà hoàn toàn khác với bất kỳ loại ốc nào bạn từng ăn trước đó.

Giá ốc Bulot bao nhiêu tiền 1kg tại TpHCM hiện nay

Ốc nhập hẩu từ Pháp nổi tiếng – Ốc Bulot có giá bán tương xứng với chất lượng, hương vị mà nó mang đến cho khách hàng. Sự khác biệt hoàn toàn từ loại ốc nhập khẩu được làm lạnh nhanh với quy trình tiêu chuẩn đã giúp loài ốc Bulot đứng vững trên thị trường hơn.

Giá ốc Bulot Pháp bao nhiêu tiền tại tphcm

Giá ốc Bulot Pháp bao nhiêu tiền tại tphcm

Ốc Bulot Pháp làm món xào siêu ngon

Ốc Bulot Pháp làm món xào siêu ngon

  • Giá bán ốc Bulot nhập khẩu Pháp: 299k/kg
  • Quy cách: Ốc Bulot đóng gói bảo quản lạnh
  • Kích cỡ: Size 20 – 30 con/kg

Các món ăn ngon với ốc Bulot bạn có thể luộc hoặc hấp sả hoặc nướng mọi chấm với nước chấm đều ngon. Hương vị ốc sẽ được tôn lên nhiều với những món ăn các ít các gia vị càng tốt.

Ốc Bulot chế biến nhiều món ăn ngon như luộc, hấp

Ốc Bulot chế biến nhiều món ăn ngon như luộc, hấp

Mua ốc Bulot Pháp tại tphcm, hãy đến với hải sản Ông Giàu qua số điện thoại Hotline đặt hàng. Chúc các bạn có những món ăn ngon và bổ cùng ốc nhập khẩu từ Pháp – Ốc Bulot.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau