Mực muối Nha Trang dẻo mua ở đâu – giá bán bao nhiêu 1 kg ở TpHCM


2,033 lượt bình chọn

Mực muối Nha Trang dẻo mua ở đâu – giá bán bao nhiêu 1 kg ở TpHCM

  • 💵 220.000 đ/kg
  • MSP: 0645
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mực Muối Nha Trang Dẻo Mua Ở Đâu /️ Giá Bán Bao Nhiêu 1 Kg Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Mực muối Nha Trang dẻo – đặc sản nha Trang tại TpHCM đang được bán bởi hải sản Ông Giàu với giá sỉ lẻ. Những con mực ống tươi vừa bắt được cho muối với muối mặn để giữ nguyên vị của mực nhưng cũng tạo nên đặc sản riêng của vùng đất Nha Trang.

Bán mực muối Nha Trang dẻo tại TpHCM - hải sản Ông Giàu

Bán mực muối Nha Trang dẻo tại TpHCM – hải sản Ông Giàu

Bán mực muối Nha Trang dẻo tại TpHCM

Nha Trang – vùng đất biển nơi phát triển du lịch biển hấp dẫn kèm theo hải sản cũng là một lợi thế lớn. Mực muối dẻo, đây có lẽ là một loại sản phẩm hải sản khá lạ lẫm với nhiều người, tuy nhiên, ai đến Nha Trang mà không biết đến đặc sản này thì đúng là điều đáng tiếc. Những con mực vừa được đánh bắt lên cho vào muối để muối mực ngay nên độ ngọt tự nhiên của mực vẫn được đảm bảo.

Ở Nha Trang, người ta gọi mực muối với cái đặc điểm thân thương hơn đó là “mực muối ghe”. Đây là cách từ xa xưa để bảo quản mực được lâu vì có vị muối mặn. Những ngày mưa, tiết trời lạnh lạnh mà có món mực muối dẻo nướng than hay chiên nước mắm ăn cùng với cơm nóng là thôi phải nói “tuyệt vời trên cả tuyệt vời” đấy.

Để có được những ghẹ mực muối thật ngon, mấu chốt quyết định nhất đó chính là phải là những con mực tươi, có thế vị mực ngay từ đầu mới được đảm bảo kỹ lưỡng. Quá trình muối mực, phần muối cùng không kém phần quan trọng, liệu lượng muối như thế nào hay quá trình muối bao lâu cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Hải sản Ông Giàu chuyên bán các mặt hàng mực Nha Trang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hải sản hay cụ thể là muối mực dẻo nên quý khách có thể an tâm khi mua sản phẩm tại đây.

Giá bán mực muối Nha Trang dẻo hiện nay bao nhiêu

Quý khách có muốn thưởng thức ít mực muối ghe ăn cùng cơm nóng ngày lành hay làm mồi trên các bàn nhậu? Đến với hải sản Ông Giàu để được đáp ứng không chỉ có sản phẩm mà còn kèm cả dịch vụ giao hàng tận nơi tại các quận thuộc TpHCM.

Giá mực muối mặn Nha Trang bao nhiêu tiền hiện nay

Giá mực muối mặn Nha Trang bao nhiêu tiền hiện nay

  • Giá bán mực muối Nha Trang dẻo hiện nay: 220.000 đ/kg
  • Quy cách: mực muối dẻo đóng gói hút chân không

Những món ăn ngon với mực muối dẻo Nha Trang: thông thường, với nguyên liệu này, bạn nên nướng trên bếp than để có những con mực muối thơm rồi ăn kèm cơm nóng hoặc bạn cũng có thể chiêm mắm đường.

Mua mực muối Nha Trang dẻo tại TpHCM, hải sản Ông Giàu luôn hân hạnh phục vụ quý khách. Chúc các bạn có nhiều bữa ăn thật ngon cùng nguyên liệu mực muối dẻo Nha Trang. Gọi đến Hotline của hải sản Ông Giàu để đặt hàng nhanh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau