Mực muối dẻo mặn Phú Yên mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền


2,652 lượt bình chọn

Mực muối dẻo mặn Phú Yên mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền

  • 💵 220.000 đ/kg
  • MSP: 0730
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mực Muối Dẻo Mặn Phú Yên Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Ai đến Phú Yên không một lần được ăn món mực muối dẻo mặn Phú Yên mặn mà, đậm đà thì quả là đáng tiếc vô cùng. Hải sản Ông Giàu hiện đang có bán đặc sản Phú Yên – mực muối ghe dẻo thơm tròn vị. Bạn có thể mua mực muối dẻo Phú Yên tại đây để thưởng thức.

Bán mực muối mặn dẻo Phú Yên đặc sản ăn là ghiền

Bán mực muối mặn dẻo Phú Yên đặc sản ăn là ghiền

Phú Yên là vùng đất nổi tiếng rất nhiều về cảnh đẹp thiên nhiên và hải sản tươi sống. Việc thưởng thức hải sản tươi sống ngay tại đây là điều thường thấy ở các khách du lịch và cả những người dân địa phương. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một món quà mang đậm chất đất Phú thì sản phẩm mực muối dẻo mặn của Phú Yên đúng là một lựa chọn tuyệt vời.

Nét đặc biệt của mực muối dẻo mặn Phú Yên – nơi bán ở đâu

Ngày xưa, khi ngư dân hay đánh bắt được mẻ mực nhiều, vào mùa mưa gió thường không có hải sản nhiều để đánh bắt nên nghĩ ra cách để bảo quản mực bằng việc rửa mực với nước muối rồi để ráo, sau đó ướp với muối thật mặn vào là có thể tạo ra những con mực dẻo đậm đà. Mùa mưa mà nướng mực dẻo lên ăn với cơm nóng thì phải nói là hết biết luôn. Hoặc cũng có thể chiên mực với mắm ngon, phải nói là “ăn hết cơm” luôn ấy.

Lâu dần, món mực dẻo lại trở thành đặc sản Phú Yên mà nhiều du khách đến thường mua về làm quà. Người dân cũng thích thưởng thức món mực dẻo muối mặn này nên nhu cầu cũng rất cao. Nếu bạn muốn thưởng thức thử hương vị mực muối dẻo, có thể liên hệ với công ty Hải sản Ông Giàu chúng tôi để được cung cấp hàng chất lượng và đảm bảo an toàn. Những con mực được làm sơ chế, ướp muối, bảo quản theo quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng.

Giá bán mực muối mặn dẻo Phú Yên bao nhiêu tiền 1kg

Là một món nguyên liệu ngon trong bữa ăn, là một đặc sản đất Phú được nhiều người yêu thích, bạn chỉ cần ăn thử một lần mực muối mặn thì sẽ không bao giờ quên được cái vị dai dai, mặn mà, mùi mực thơm phức, nướng lên ngây ngất cả mũi, ăn vào đậm đà hương vị. Mua mực muối mặn Phú Yên phải mua ở nơi công ty bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm mới an tâm được.

Mực ghe muối mặn Phú Yên giá bao nhiêu tiền

Mực ghe muối mặn Phú Yên giá bao nhiêu tiền

  • Giá mực muối mặn dẻo Phú Yên: 220.000 đ/kg
  • Quy cách: Mực ghe muối mặn hút chân không

Cách ăn mực muối mặn dẻo Phú Yên: Món nguyên liệu này thường dùng để nướng than ăn với cơm nóng hoặc chiên với nước mắm đường đều ngon.

Vậy là bạn đã biết mua mực muối dẻo mặn Phú Yên ở đâu và giá bán bao nhiêu tiền rồi. Mọi chi tiết bạn có thể liên lạc với Hotline của Hải sản Ông Giàu để được tư vấn kỹ càng về mực muối mặn Phú Yên.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau