Giá mua bán mực khô Đà Nẵng ngon rẻ ở tại TpHCM bao nhiêu tiền 1 kg


2,771 lượt bình chọn

Giá mua bán mực khô Đà Nẵng ngon rẻ ở tại TpHCM bao nhiêu tiền 1 kg

  • 💵 1.350k/kg
  • MSP: 0598
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Mua Bán Mực Khô Đà Nẵng Ngon Rẻ Ở Tại Tphcm Bao Nhiêu Tiền 1 Kg # Top Yêu Thích

Hải sản Ông Giàu chuyên bán mực khô Đà Nẵng tại TpHCM. Bạn có nhu cầu mua khô mực Đà Nẵng, hãy liên hệ hải sản Ông Giàu để biết giá bán mực khô Đà Nẵng bao nhiêu tiền 1kg hiện nay và cách đặt hàng nhanh.

Mực khô được làm từ những con mực ống tươi

Mực khô được làm từ những con mực ống tươi

Bờ biển Việt Nam kéo dài 3260km là nơi cho nhiều sản vật hải sản từ thiên nhiên ưu ái ban tặng. Đất Việt ta có vô vàn hải sản phong phú và đa dạng. Mực khô là một trong những đặc sản biển qua bàn tay sơ chế của thợ ngư dân lành nghề mang đến hương vị biển tươi ngon nhất.

Nơi bán mực khô Đà Nẵng tại TpHCM ngon

Đà Nẵng là một trong các thành phố lớn nhất nước của Việt Nam. Nơi đây cũng tiếp giáp với vùng biển phía Đông của nước ta. Những con mực tươi ngon được đánh bắt tại đây rồi sơ chế nhanh và đem phơi mực khi còn tươi nên thành phẩm ra thị trường là những con mực khô bụng còn lớp phấn trắng, trên lưng lại có màu phấn hồng tự nhiên.

Công ty hải sản Ông Giàu chuyên bán các loại mực khô của nhiều vùng miền đặc sản khác nhau, mực khô Đà Nẵng là một sản phẩm của công ty Ông Giàu. Bạn muốn thưởng thức hải sản của Đà Nẵng nhưng lại không có dịp đến tận nơi hãy đặt hàng ngay với hải sản Ông Giàu để có được những con mực khô Đà Nẵng ngon.

Mực khô Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền 1kg

Đến với hải sản Ông Giàu – nơi chuyên bán các mặt hàng sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng, mức giá luôn rõ ràng và được công khai với khách hàng qua website bán hàng chính thức của công ty. Với sản phẩm mực khô, bạn có thể dễ dàng chế biến nhiều món ăn ngon như mực khô nướng chấm ớt tương, mực khô xé tẩm mắm đường, mực khô chiên mắm ngọt,…

Giá mực khô Đà Nẵng hiện nay bao nhiêu tiền

Giá mực khô Đà Nẵng hiện nay bao nhiêu tiền

  • Giá mực khô Đà Nẵng: 1.350k/kg
  • Quy cách: Mực ống phơi khô đóng gói hút chân không
  • Kích cỡ: Size 13 – 16 con/kg

Khô mực hay còn gọi là mực khô là món ăn đặc trưng của Việt Nam “rừng vàng biển bạc” ta. Hãy thử thưởng thức một lần để biết vị ngon từ mực còn y nguyên dù đã được phơi khô. Càng ăn, miếng mực sẽ càng cho ra phần nước ngọt làm say lòng người.

Những con mực ống vừa được đánh bắt lên được được làm sạch và xẻ thịt để phơi ngay nên cho ra những mẻ mực khô chất lượng làm từ mực tươi đảm bảo. Các bạn muốn mua mực khô Đà Nẵng của hải sản Ông Giàu, chỉ cần đặt hàng ngay tại website hoặc gọi trực tiếp đến hotline của công ty sẽ được hỗ trợ nhanh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau